Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Ba (14/1/2020): Thiên Bình nên nhớ nóng vội sẽ làm hỏng việc

Đăng bởi: Vi Bùi13/01/2020 17:10

Health+ | Ma Kết sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. May mắn sẽ mỉm cười với Sư Tử, còn Cự Giải cần cố gắng nhận định và đánh giá kỹ hơn về công việc hiện tại.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Ba (14/1/2020): Thiên Bình nên nhớ nóng vội sẽ làm hỏng việc

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

6 sản phẩm làm đẹp bạn nên hạn chế dùng trong mùa Đông

Ăn uống như thế nào để phòng bệnh ung thư?

Nấu canh cà bung cho ngày trở lạnh

Video: 5 lợi ích của việc trồng cây cảnh trong nhà

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (14/1/2020) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương là người nghiêm túc, ham học hỏi. Tuy nhiên, trong ngày hôm nay, những tình huống căng thẳng có thể phát sinh do bản tính cố chấp của bạn. Điều này khiến công việc của bạn trở nên không mấy suôn sẻ, dễ dàng gặp rắc rối.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu nên làm việc một cách chu đáo và trách nhiệm. Bạn là người can đảm và mạnh mẽ. Bạn có khả năng thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào mình được giao. Đừng để những căng thẳng khiến công việc của bạn đi chệch hướng.

Song Tử (21/5 - 21/6): Mối quan hệ của Song Tử với người thân trong gia đình sẽ được cải thiện. Nếu đang tìm mua một món đồ có giá trị, bạn sẽ sớm mua được món đồ ưng ý. Song Tử cũng có thể đạt được vị trí cao hơn trong công việc.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải cần cố gắng nhận định và đánh giá kỹ hơn về công việc hiện tại của mình. Điều này sẽ giúp bạn tiến gần hơn tới thành công. Cự Giải cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ của bạn bè và những người bạn yêu quý trong ngày hôm nay. 

Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử có thể nhận được một khối tài sản lớn trong trong thời gian sắp tới. May mắn cũng sẽ mỉm cười với bạn, do đó Sư Tử nên tập trung hoàn thành những dự định, mục tiêu mình đã đề ra.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ là một người đầy tham vọng. Bạn luôn suy nghĩ sâu xa và luôn muốn trở thành một người lãnh đạo. Xử Nữ có thể hoàn thành bất cứ công việc nào một cách hoàn hảo nếu bạn tập trung.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình không nên tỏ ra vội vàng, tức giận khi làm bất điều gì. Nếu không, bạn sẽ có nguy cơ cao làm hỏng việc. Tốt hơn hết, Thiên Bình nên suy nghĩ kỹ càng trước khi thực hiện bất kỳ công việc nào.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): May mắn sẽ đến với Bọ Cạp trong ngày thứ Ba này. Nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Nếu không, Bọ Cạp sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc hiện tại. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã nên tránh các chuyến đi xa, tránh các cuộc gặp mặt không cần thiết trong ngày hôm nay. Những điều này chỉ khiến bạn tốn nhiều thời gian. Quan hệ với người thân cũng sẽ được cải thiện nếu Nhân Mã thận trọng với những lời mình nói ra.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp với sự hỗ trợ của những người bạn và đồng nghiệp tại nơi làm việc. Ma Kết cũng nên chuẩn bị kỹ cho các dự án mình đang thực hiện. Điều này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn sau này.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình, mối quan hệ của bạn với cha mẹ sẽ được cải thiện. Họ cũng sẽ giúp đỡ bạn nhiều trong công việc, đặc biệt là các công việc trong lĩnh vực chính trị. Những Bảo Bình còn đi học sẽ gặp nhiều thuận lợi trong các bài thi, kiểm tra. 

Song Ngư (19/2 - 20/3): Cha mẹ là nguồn động viên lớn nhất đối với Song Ngư. Hôm nay, các mối quan hệ xã hội cũng sẽ được cải thiện, đặc biệt là trong chuyện tình yêu.

Vi Bùi H+ (Theo Astroscience)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm