Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (13/2/2018) - Ngày hạnh phúc với Bạch Dương, Song Ngư

Đăng bởi: Vi Bùi12/02/2018 16:57

Health+ | Bạch Dương đang được nhiều người giúp đỡ trong công việc. Xử Nữ nên nhẹ nhàng khi nói chuyện với người thân trong gia đình, còn Song Ngư nên tỏ ra cảm kích khi được người khác giúp đỡ.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (13/2/2018) - Ngày hạnh phúc với Bạch Dương, Song Ngư

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Những cách giảm nhanh cơn rối loạn nhịp tim, trống ngực, hồi hộp

Bảo quản thực phẩm ngày Tết: Để tủ lạnh được bao lâu?

10 lý do bạn nên ăn giá đỗ thường xuyên hơn

Đau thắt ngực thường xuyên có phải bị rối loạn nhịp tim?

Làm soup hành tây thải độc cơ thể sau Tết

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (13/2/2018) ngay dưới đây:

Tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (13/2/2018) - Ngày hạnh phúc với Bạch Dương, Song Ngư - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương được rất nhiều người giúp đỡ trong công việc. Đa số những người này đều mang ơn bạn và họ sẽ tìm cách giúp đỡ bạn trong lúc khó khăn. Hoàn thành công việc sớm, Bạch Dương sẽ có thời gian rảnh để ngồi cà phê cùng bạn bè, đi dạo phố, làm tóc và mua sắm Tết.

Tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (13/2/2018) - Ngày hạnh phúc với Bạch Dương, Song Ngư - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Một nửa của Kim Ngưu muốn thay đổi nội thất trong nhà. Tuy nhiên, cô ấy/anh ấy muốn tự mình quyết định mọi việc, mà hầu như không hỏi ý kiến của bạn. Hãy tin tưởng vào mắt thẩm mỹ của cô ấy/anh ấy, bạn sẽ thấy bất ngờ vì sự thay đổi của ngôi nhà.

Tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (13/2/2018) - Ngày hạnh phúc với Bạch Dương, Song Ngư - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử có thể cảm thấy hơi buồn bã trong ngày hôm nay do mất động lực học tập, làm việc. Điều này khiến bạn bè của bạn khá lo lắng. Họ sẽ tìm cách an ủi, động viên và đưa bạn ra ngoài chơi để lấy lại tinh thần vui vẻ, lạc quan.

Tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (13/2/2018) - Ngày hạnh phúc với Bạch Dương, Song Ngư - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Hôm nay, Cự Giải cho mình được tự do mơ mộng, suy nghĩ tới những điều khá viển vông. Điều này sẽ không ảnh hưởng gì tới cuộc sống của bạn, tuy nhiên đừng để chúng ảnh hưởng tới công việc. Thêm vào đó, cố gắng kiểm soát cảm xúc, đừng thể hiện sự bất mãn tại nơi làm việc.

Tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (13/2/2018) - Ngày hạnh phúc với Bạch Dương, Song Ngư - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử, hôm nay bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Một người bạn mới có thể xuất hiện, và người người này có khả năng giải quyết các khó khăn trong công việc của bạn. Với sự ủng hộ của người bạn mới này, Sư Tử có thể giải quyết tốt công việc trước khi nghỉ Tết.

Tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (13/2/2018) - Ngày hạnh phúc với Bạch Dương, Song Ngư - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Một người thân trong gia đình sẽ đề nghị bạn cùng tham gia một dự án chung. Tuy nhiên, Xử Nữ cảm thấy dự án này quá mạo hiểm và tỏ ý không hứng thú. Tốt hơn hết bạn nên cố gắng từ chối một cách nhẹ nhàng. Từ chối quá thẳng thắn có thể gây ra những cuộc cãi vã, bất đồng lớn trong gia đình. 

Tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (13/2/2018) - Ngày hạnh phúc với Bạch Dương, Song Ngư - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình sẽ phải giải quyết rất nhiều việc trong ngày hôm nay. Vào buổi sáng, bạn sẽ phải giải quyết các khó khăn trong công việc, hoặc các rắc rối liên quan tới một chuyến du lịch dài ngày. Tới cuối ngày, Thiên Bình nhận tin một người thân của mình đang ốm và phải vội vã trở về nhà.

Tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (13/2/2018) - Ngày hạnh phúc với Bạch Dương, Song Ngư - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp đang muốn thay đổi, trang trí lại diện mạo ngôi nhà. Do có mắt thẩm mỹ khá tốt, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành mục tiêu này. Tuy nhiên, một nửa của bạn lại tỏ ra không ưng ý với những thay đổi này. Để tránh tranh cãi, tốt hơn hết hãy cùng rủ anh ấy/cô ấy làm chung.

Tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (13/2/2018) - Ngày hạnh phúc với Bạch Dương, Song Ngư - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Hôm nay Nhân Mã sẽ cảm thấy rất thích thú, nhiệt tình với công việc. Động lực để bạn làm việc có lẽ là một phần thưởng, món tiền công xứng đáng. Tuy nhiên, làm việc nhiều cũng khiến bạn nhanh thấy mệt mỏi, hãy chú ý nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý để giảm căng thẳng.

Tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (13/2/2018) - Ngày hạnh phúc với Bạch Dương, Song Ngư - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Hệ miễn dịch của Ma Kết thường bị suy yếu trong thời tiết lạnh. Bạn sẽ có nguy cơ cao mắc các bệnh cảm lạnh, cảm cúm, nếu không chú ý mặc đủ ấm. Vào buổi tối, hãy thử đi tắm xông hơi, dùng liệu pháp mùi hương, tập yoga… để giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (13/2/2018) - Ngày hạnh phúc với Bạch Dương, Song Ngư - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Ngày hôm nay, Bảo Bình sẽ phải nghe lời phàn nàn từ một vị khách hàng quan trọng. Dù vậy, bạn vẫn tỏ ra không mấy quan tâm và chìm đắm vào thế giới tưởng tượng của riêng mình. Nhận thấy sự lơ đãng, thiếu tập trung của Bảo Bình, vị khách này sẽ càng thêm tức giận và yêu cầu gặp người quản lý.

Tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (13/2/2018) - Ngày hạnh phúc với Bạch Dương, Song Ngư - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay, Song Ngư có thể cảm thấy ngạc nhiên vì hành động của một người lạ mặt. Có thể người này sẽ nhường chỗ cho bạn, nhường bạn mua đồ trước hoặc giữ cửa thang máy…để chờ bạn. Hãy lịch sự cảm ơn, người bạn này chắc hẳn sẽ rất vui, vì thấy hành động của mình khiến bạn cảm kích.


Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm