Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Ba (12/1/2021): Song Tử nên chuẩn bị cho buổi chiều bận rộn

Đăng bởi: Vi Bùi11/01/2021 17:21

Health+ | Tử vi thứ Ba (12/1/2021) cho thấy Song Ngư sẽ có ngày thứ Ba khá bận rộn, còn Sư Tử nên chú ý hơn tới những điều người khác đã làm cho mình.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Ba (12/1/2021): Song Tử nên chuẩn bị cho buổi chiều bận rộn

Thứ Ba (12/1/2021) của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào?

Cảnh báo ngộ độc rượu ngâm củ ấu tàu

Lý do bạn nên sớm cải thiện chất lượng giấc ngủ

9 thực phẩm giúp mái tóc chắc khỏe

Gợi ý thực đơn tuần mới: Gà kho gừng nâng đề kháng mùa lạnh

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (12/1/2021) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương có thể tỏ ra khá trẻ con. Bạn liên tục bướng bỉnh với những mong muốn của mình mà không quan tâm tới bất kỳ ai khác. Điều này chỉ khiến cho mọi việc trở nên tồi tệ, căng thẳng hơn. May mắn là Bạch Dương sẽ thấy vui hơn đôi chút khi nhận được tin tức tốt từ phương xa.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Nếu không muốn bị mọi người đánh giá là người cổ hủ, cứng đầu, Kim Ngưu không nên để mình bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các ý kiến trong quá khứ. Ai rồi cũng sẽ thay đổi sau khi trải nghiệm qua các sự kiện lớn trong cuộc sống.

Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử sẽ có khoảng thời gian khá thảnh thơi vào buổi sáng. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị tinh thần cho buổi chiều nhiều biến cố. Có thể Song Tử sẽ phải đối phó với một người đồng nghiệp khá khó tính. Nếu hoàn thành tốt công việc được giao, có khả năng bạn sẽ được cấp trên để mắt tới.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Trong ngày thứ Ba này, Cự Giải nên nên chú ý sắp xếp lại những ưu tiên trong cuộc sống. Điều này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian khi làm việc, học tập... Trong công việc, Cự Giải có thể thấy rất ngạc nhiên khi ai đó chủ động đề nghị giúp đỡ bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử nên chú ý hơn tới những điều người khác đã làm cho mình. Bạn cần trân trọng tấm lòng, công sức của mọi người xung quanh. Đây là thời điểm tốt để thể hiện sự biết ơn với họ. Sư Tử cũng nên tỏ ra rộng lượng hơn, chủ động giúp đỡ nhiều người bạn khác.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ sẽ có một ngày thú vị với nhiều trải nghiệm. Hôm nay, bạn còn có cơ hội tốt để thăng tiến trong công việc. Hãy học hỏi từ những rào cản, khó khăn mình gặp phải. Xử Nữ cũng không nên ngại việc phải làm việc nhóm với mọi người xung quanh.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Hôm nay, Thiên Bình sẽ phải đứng ra tranh đấu cho những điều quan trọng với mình. Có khả năng bạn sẽ phải đối phó với một vài người khá hời hợt, những người không nhận ra được giá trị thực sự của vấn đề. Thiên Bình sẽ mất cả buổi sáng để trò chuyện, tìm cách thuyết phục họ.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Tử vi ngày mới cho thấy Bọ Cạp nên chú ý hơn tới hành vi của mình và mọi người xung quanh. Dù rất cố gắng cải thiện bản thân, mọi người xung quanh lại chỉ nhìn ra các khuyết điểm của bạn. Bọ Cạp nên chú ý tận dụng mọi cơ hội tốt tới với mình trong ngày thứ Ba này.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Hôm nay, Nhân Mã nên chú ý giải quyết mọi chuyện một cách rõ ràng, rành mạch. Điều này sẽ giúp ích nhiều cho bạn về sau này. Hôm nay cũng là một ngày tốt để trở nên thành thật hơn. Do đó, Nhân Mã nên chủ động thừa nhận, nói lên những mong muốn của mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay, Ma Kết sẽ tỏ ra khá hứng thú với các kế hoạch dài hạn. Dù chưa thực sự hiểu rõ vấn đề, bạn vẫn muốn được thực hiện chúng. Hãy chú ý quan sát mọi vật, mọi việc một cách kỹ lưỡng hơn. Ma Kết có thể sớm nhận ra những lỗi sai mình đang mắc phải.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Tử vi ngày mới cho thấy Bảo Bình sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, dường như bạn lại không nhận ra điều này, hoặc không biết mình nên làm gì để đáp lại lòng tốt của đối phương.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư sẽ có ngày thứ Ba khá bận rộn. Bạn có thể thấy hơi choáng ngợp khi thấy những việc mình cần xử lý phức tạp tới thế nào. Tuy nhiên, Song Ngư nên nhớ rằng mọi việc có tiến triển thuận lợi, đơn giản hay không phụ thuộc nhiều vào góc nhìn của bạn trong từng vấn đề.

Vi Bùi H+ (Theo Thehoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm