Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Ba (11/2/2020): Bọ Cạp nên cẩn thận với tâm trạng tiêu cực, chán nản

Đăng bởi: Vi Bùi10/02/2020 17:01

Health+ | Kim Ngưu nên chuẩn bị cho chuyến công tác xa. Bảo Bình sẽ phải nhận một dự án khá đặc biệt, còn Nhân Mã không nên đánh mất sự quyết đoán khi đưa ra các quyết định quan trọng.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Ba (11/2/2020): Bọ Cạp nên cẩn thận với tâm trạng tiêu cực, chán nản

Thứ Ba (11/2/2020) của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào?

Ruốc tôm mẹ làm, cả nhà đều thích

5 loại thực phẩm giúp bổ sung protein cho người ăn chay

Học cách pha 1 ly Sangria lựu cho tối cuối tuần thêm ấm cúng

Thực đơn cả tuần đơn giản, nhe nhàng nhưng vẫn phải đủ chất

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (11/2/2020) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, nhiều thay đổi sẽ tìm tới Bạch Dương trong công việc, sự nghiệp. Điều này khiến bạn cảm thấy hơi hoang mang, áp lực, nhưng đây cũng là cơ hội tốt để Bạch Dương thể hiện mình, nâng cao uy tín của bản thân tại nơi làm việc.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Chuyến công tác mà Kim Ngưu đã chờ đợi trong một thời gian dài đang tới rất gần. Hãy chuẩn bị tinh thần, chuẩn bị sự tự tin và tỏ ra quyết đoán hơn trong mọi việc. Kim Ngưu cũng nên tìm cách áp dụng các kinh nghiệm thực tế của mình vào công việc để đạt được thành công.

Song Tử (21/5 - 21/6): Hôm nay là một ngày rất bận rộn với Song Tử. Bạn nên chuẩn bị sẵn các kế hoạch, phương án dự phòng cho mọi việc mình làm. Song Tử cũng nên tìm cách tăng cường các kỹ năng trong công việc. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội tăng trưởng sự nghiệp.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Nhiều thay đổi theo chiều hướng thuận lợi sẽ xảy đến với Cự Giải trong công việc. Công việc của bạn cũng sẽ dần ổn định hơn với nhiều dự án mới. Dù vậy, Cự Giải nên cẩn thận với sức cám dỗ của tiền bạc. Đừng đưa ra những quyết định tồi tệ chỉ vì một khoản lợi trước mắt.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử sẽ có ngày làm việc hiệu quả. Bạn có nhiều ý tưởng thú vị bất chợt và điều này khiến Sư Tử thấy vui vẻ, hài lòng suốt cả ngày. Đây là cơ hội tốt để bạn thực hiện các bước tiến trong sự nghiệp. Thời gian rảnh, Sư Tử sẽ tập trung chăm sóc cho thế giới nội tâm của mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Hôm nay là một ngày khá yên bình trong công việc. Do đó, Xử Nữ nên chủ động tìm tới những thách thức mới để từng bước đạt được mục tiêu của mình. Hãy tin vào kinh nghiệm và trực giác của mình trong ngày hôm nay.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Nỗi sợ thất bại là nguyên nhân chính khiến Thiên Bình cảm thấy thực sự căng thẳng, quá tải trong ngày thứ Ba này. Đây là một cảm giác hoàn toàn bình thường, do đó bạn không cần suy nghĩ quá nhiều về vấn đề này.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay không phải một ngày tốt với Bọ Cạp. Bạn đang có tâm trạng khá tồi tệ, tiêu cực và điều này có thể ảnh hưởng xấu tới công việc. Hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần, đừng bỏ lỡ những thay đổi có thể mang lại cơ hội phát triển sự nghiệp.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Một rắc rối có thể xảy ra trong ngày hôm nay, gây ra nhiều hiểu lầm không đáng có trong công việc của Nhân Mã. Dù điều này có thể ảnh hưởng xấu tới tâm trạng của bạn, Nhân Mã không nên đánh mất sự quyết đoán khi đưa ra các quyết định quan trọng.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay là ngày tốt để Ma Kết bắt đầu một dự án mới. Mọi đề xuất bạn đưa ra đều có thể tạo ra những cơ hội tuyệt vời, mang tới những thách thức thú vị trong công việc.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình sẽ phải nhận một dự án khá đặc biệt, không giống với bất kỳ dự án nào bạn thực hiện trước đây. Đây là một thách thức thực sự, nhưng cũng là một cơ hội tốt để Bảo Bình thể hiện bản thân, cải thiện thu nhập hiện tại nếu thành công.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Để có thể làm được mọi kế hoạch mình đã đặt ra, Song Ngư nên tập trung vào một số ưu tiên nhất định. Các thách thức bạn đặt ra không dễ vượt qua, nhưng chỉ cần giữ được động lực, Song Ngư có thể đi được rất xa.

Vi Bùi H+ (Theo Techasli)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm