Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Ba (10/7/2018): Song Ngư đang có chút hiểu lầm với bạn bè

Đăng bởi: Vi Bùi09/07/2018 17:14

Health+ | Song Ngư có thể gặp phải một vài khó khăn trong các mối quan hệ với bạn bè. Xử Nữ không nên quá tin tưởng vào một người bạn cũ, còn Sư Tử có thể vô tình nghe được bí mật của một người đồng nghiệp.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Ba (10/7/2018): Song Ngư đang có chút hiểu lầm với bạn bè

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Khi căng thẳng tim đập nhanh là bệnh gì, nguy hiểm không?

9 mẹo đơn giản để “cai nghiện” đồ ngọt hiệu quả

5 dấu hiệu bạn không bổ sung đủ protein cho cơ thể

5 vị trí có thể tự bấm huyệt tại nhà giúp bạn ngủ ngon hơn

Ngoại tâm thu: Dùng Ninh Tâm Vương đỡ nhưng vẫn khó thở, nên làm gì?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (10/7/2018) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Ba (10/7/2018): Song Ngư đang có chút hiểu lầm với bạn bè - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương đang có rất nhiều ý tưởng thú vị, độc đáo, nhưng bạn sẽ không có thời gian để thực hiện chúng. Có thể một vài thiết bị gia dụng bị hỏng và Bạch Dương sẽ phải tìm cách sửa chữa chúng. Hãy tạm gác lại những kế hoạch của bạn để chăm sóc cho ngôi nhà của mình.

Tử vi thứ Ba (10/7/2018): Song Ngư đang có chút hiểu lầm với bạn bè - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hôm nay là một ngày khá dễ chịu, thoải mái với Kim Ngưu. Ở cơ quan, Kim Ngưu sẽ thấy nhiều đồng nghiệp của mình tỏ ra rất vui vẻ, thường xuyên quan tâm tới bạn. Hãy vui vẻ đón nhận tình cảm của mọi người.

Tử vi thứ Ba (10/7/2018): Song Ngư đang có chút hiểu lầm với bạn bè - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử đang muốn lên kế hoạch mới cho sự nghiệp của mình. Dù làm quen được với một người có tiếng nói sẽ giúp bạn dễ đạt được vị trí mình mong muốn, nhưng Song Tử không nên dựa dẫm vào bất kỳ ai để thực hiện ước mơ của mình.

Tử vi thứ Ba (10/7/2018): Song Ngư đang có chút hiểu lầm với bạn bè - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải sẽ có rất nhiều việc cần hoàn thành trong ngày hôm nay và điều này khiến bạn cảm thấy rất mệt mỏi. Nếu tập trung vào làm việc, bạn có thể giải quyết được nhiều việc cùng một lúc. Do đó, hãy cố gắng tìm không gian làm việc yên tĩnh, hạn chế trao đổi với mọi người xung quanh.

Tử vi thứ Ba (10/7/2018): Song Ngư đang có chút hiểu lầm với bạn bè - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay, Sư Tử có thể vô tình nghe được bí mật của một người đồng nghiệp, rất có thể là cấp trên của bạn. Tốt hơn hết, bạn nên cố giữ bí mật này cho riêng mình. Điều này sẽ khiến đồng nghiệp của bạn cảm thấy thực sự biết ơn.

Tử vi thứ Ba (10/7/2018): Song Ngư đang có chút hiểu lầm với bạn bè - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ không nên quá tin tưởng vào một người bạn cũ. Đã lâu không trò chuyện với nhau, giờ họ đột nhiên gọi điện, nhờ bạn giúp đỡ chuyện tiền bạc. Rất có thể người bạn này chỉ muốn lợi dụng lòng tốt của Xử Nữ và không hề có ý định trả lại bạn khoản tiền này.

Tử vi thứ Ba (10/7/2018): Song Ngư đang có chút hiểu lầm với bạn bè - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình có thể được một người lạ giúp đỡ và điều này khiến bạn phải nhìn nhận lại suy nghĩ của mình về mọi người xung quanh. Bạn nhận ra vẫn còn rất nhiều người tốt, những người sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không đòi hỏi nhận lại bất cứ điều gì.

Tử vi thứ Ba (10/7/2018): Song Ngư đang có chút hiểu lầm với bạn bè - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay, Bọ Cạp nhận ra số tiền mình kiếm được vẫn chưa đủ để thực hiện chuyến du lịch trong mơ của mình. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy khá chán nản, nhưng Bọ Cạp không cho phép mình bỏ cuộc. Có thể bạn sẽ sớm tìm ra một việc làm thêm, hoặc làm thêm giờ để kiếm tiền.

Tử vi thứ Ba (10/7/2018): Song Ngư đang có chút hiểu lầm với bạn bè - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Một vài người đồng nghiệp của Nhân Mã sẽ được thăng chức trong đợt xét duyệt này, nhưng Nhân Mã vẫn tiếp tục làm việc ở vị trí hiện tại. Ban đầu, điều này khiến bạn thấy hơi thất vọng. Tuy nhiên, những người được thăng chức sẽ chỉ nhận nhiều việc hơn mà không được nhận thêm trợ cấp nào.

Tử vi thứ Ba (10/7/2018): Song Ngư đang có chút hiểu lầm với bạn bè - Ảnh 10 Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay, Ma Kết đi làm với vẻ mặt uể oải, thiếu sức sống. Cấp trên của bạn là một người khá thoải mái, quan tâm tới nhân viên và cô ấy/anh ấy sẽ ngay lập tức nhận ra Ma Kết đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Có thể họ sẽ cho bạn một ngày nghỉ để sớm lấy lại tinh thần làm việc.

Tử vi thứ Ba (10/7/2018): Song Ngư đang có chút hiểu lầm với bạn bè - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình có thể cảm thấy hơi khó chịu, bực bội vì người yêu liên tục gọi điện, trò chuyện với một người đồng nghiệp mới. Để loại bỏ mối nghi ngờ của mình, Bảo Bình nên trò chuyện thẳng thắn với anh ấy/cô ấy. Hãy nói rõ việc bạn không thích người yêu quá thân thiết với một người bạn khác giới.

Tử vi thứ Ba (10/7/2018): Song Ngư đang có chút hiểu lầm với bạn bè - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): 

Hôm nay, Song Ngư có thể gặp phải một vài khó khăn trong các mối quan hệ với bạn bè xung quanh. Tốt hơn hết, bạn nên thử tâm sự, trò chuyện với một người thân lớn tuổi. Người này có rất nhiều kinh nghiệm và có thể đưa ra cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích.

Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm