Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Ba (10/12/2019): Nhân Mã sẽ hết lòng vì những người thân thiết

Đăng bởi: Vi Bùi09/12/2019 16:57

Health+ | Bạch Dương nên học cách lắng nghe người khác. Kim Ngưu nên tìm hiểu kỹ mình thực sự muốn gì trong cuộc sống, còn Song Tử sẽ gặp được một người đặc biệt trong ngày hôm nay.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Ba (10/12/2019): Nhân Mã sẽ hết lòng vì những người thân thiết

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Có hẹn với mùa rươi

Tạm biệt cằm đôi bằng những cách đơn giản

Uống cà phê - Lợi và hại như thế nào?

Bạn có đang thèm ăn 18 thực phẩm gây nghiện nhất này?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (10/12/2019) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương sẽ có các cuộc trao đổi thuận lợi, đặc biệt trong các giao dịch kinh doanh, trong các mối quan hệ bạn bè. Tuy nhiên, đôi khi bạn quá mải thể hiện mình mà không thực sự chú tâm tới những gì đối phương đang nói. Bạch Dương nên học cách lắng nghe nhiều hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Nếu chưa thực sự hài lòng với cuộc sống cá nhân, Kim Ngưu nên tìm hiểu kỹ mình thực sự muốn gì? Hôm nay là ngày tốt để trao đổi với một người bạn thân, hoặc một người quan trọng với Kim Ngưu. Cuộc trò chuyện này sẽ diễn ra cởi mở, mang lại kết quả tích cực.

Song Tử (21/5 - 21/6): Thông thường, Song Tử khá bộc trực, ít khi giữ lại suy nghĩ gì cho riêng mình. Hôm nay, bạn cũng sẽ chủ động trò chuyện với rất nhiều người, kể cả những người lạ lần đầu gặp gỡ. May mắn là Song Tử sẽ gặp được một người đặc biệt thông qua thói quen này.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Hôm nay, Cự Giải sẽ thấy mình quay trở lại đúng hướng trên con đường hoàn thành các mục tiêu cá nhân. Dường như bạn đang quan tâm, chăm sóc cho người khác còn nhiều hơn chính mình. Đừng dồn hết năng lượng cho những vấn đề không mang lại lợi ích gì đặc biệt.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử nên thể hiện lòng trung thành với những người mà bạn quan tâm. Một vài người thân đang cần lời khuyên của Sư Tử. Do đó, hãy chú ý lắng nghe câu chuyện của họ và giúp đối phương tìm được hướng đi tốt nhất.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ vốn được mọi người nể trọng vì sự hiểu biết sâu sắc về con người, thế giới xung quanh. Hãy chia sẻ với mọi người những kiến thức mà mình học được. Điều này sẽ giúp Xử Nữ thắt chặt các mối quan hệ mà mình đang có.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình vốn là người biết giao tiếp, hòa đồng. Tuy nhiên, hôm nay, bạn có xu hướng tránh né các cuộc trò chuyện nghiêm túc. Thiên Bình thấy phiền khi mọi người muốn nói về những rắc rối trong quá khứ. Có lẽ bạn nên học cách lắng nghe đối phương nhiều hơn.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp có cảm giác mình rất thấu hiểu nỗi đau và sự chịu đựng của người khác. Cho dù đã từng trải qua cảm giác này hay chưa, bạn đều dễ dàng liên hệ, thông cảm cho đối phương. Bọ Cạp cũng có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích trong ngày hôm nay.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã thường không thích trò chuyện về những đề tài quá nặng nề, tiêu cực. Bạn không thích phải nghĩ tới, không muốn phải biết tới những vấn đề này. Tuy nhiên, vì người thân của mình, Nhân Mã vẫn sẽ cố gắng kiên nhẫn chịu đựng, ở bên an ủi họ.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết thích lắng nghe người khác tâm sự, nhưng bạn ít khi chia sẻ lại những thông tin của mình. Tuy nhiên, hôm nay, Ma Kết sẽ được ai đó quan tâm, chủ động hỏi han về cuộc sống của bạn. Ma Kết sẽ thấy khá ngạc nhiên khi biết đối phương quan tâm mình nhiều như vậy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình vốn không thích việc chủ động nói ra suy nghĩ của mình, trừ khi ai đó hỏi bạn đang nghĩ gì. Hôm nay, Bảo Bình nên thử nói ra mọi suy nghĩ, cảm xúc của mình. Chắc hẳn mọi người đều sẽ tỏ ra hào hứng với câu chuyện của bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay, Song Ngư nên chủ động chia sẻ những thông tin mình nắm được với mọi người xung quanh. Mọi người sẽ sẵn sàng lắng nghe bạn, đồng thời họ cũng có thể khiến Song Ngư ngạc nhiên khi thể hiện ra một vài nét tính cách hoàn toàn mới mẻ.

Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm