Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi tháng 4/2020: Sư Tử nên giữ kết nối với bạn bè, người thân

Đăng bởi: Vi Bùi31/03/2020 18:17

Health+ | Cự Giải có thể vướng vào một rắc rối trong gia đình. Thiên Bình sẽ có thể thay đổi mọi chuyện theo hướng tính cực, còn Bọ Cạp sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ trong tháng mới.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 4/2020: Sư Tử nên giữ kết nối với bạn bè, người thân

Cùng chào đón tháng mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Bí quyết giúp bạn có 1 làn da khỏe mạnh và tươi trẻ hơn cả tuổi thật

Ăn trưa với những món này: Cẩn thận mệt mỏi, uể oải vào buổi chiều

Độc đáo cách làm pate chay đơn giản cực ngon từ rau củ quả

Dưỡng da cho bà bầu – những điều cần lưu ý

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo tháng 4/2020 ngay dưới đây:

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương khá tự hào với khả năng làm việc một mình. Tuy nhiên, trong tháng mới, bạn sẽ cần củng cố các mối quan hệ với mọi người xung quanh. Một vài điều tưởng như vô cùng quan trọng với Bạch Dương trước đây, nay lại không còn giá trị nhiều như trước.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Một vài tin tức tốt sẽ tới với Kim Ngưu trong lĩnh vực sự nghiệp, tài chính. Trong tháng 4, bạn cũng nên tỏ ra tự tin, quyết đoán hơn nếu muốn thành công hơn trong công việc. Kim Ngưu cũng nên tin vào trực giác và đừng ngại thể hiện các suy nghĩ của mình.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Trong tháng 4, Song Tử nên tạm lùi một bước trong sự nghiệp. Thay vào đó, hãy dành thời gian chăm chút cho niềm vui, hạnh phúc trong đời sống cá nhân. Hãy cố gắng giữ tinh thần lạc quan, chăm lo tới bản thân nhiều hơn nữa.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Vào đầu tháng 4, Cự Giải có thể vướng vào một rắc rối trong gia đình. Hãy cố gắng suy nghĩ tích cực, coi đây là cơ hội để bạn vượt qua các ám ảnh trong quá khứ. Cự Giải cũng nên tập trung vào các dự án sáng tạo, chú ý giữ năng lượng trong công việc.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Trong tháng 4, Sư Tử nên chú ý giữ kết nối với bạn bè, người thân. Hơn bao giờ hết, bạn sẽ cần tới sự trợ giúp của mọi người trong thời gian này. Trong công việc, Sư Tử nên giữ sự tinh tế, nhạy bén. Đừng vội thất vọng khi vuột mất một cơ hội, bạn sẽ gặp được cơ hội khác tốt hơn.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Một nguồn tài chính của Xử Nữ có thể chấm dứt trong tháng mới này, đặc biệt nếu bạn bị cấp trên đánh giá không tốt. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì Xử Nữ sẽ được nhiều người bạn, đồng nghiệp giúp đỡ vượt qua khó khăn này.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Trong tháng 4, Thiên Bình sẽ cảm tháy tự tin hơn. Bạn sẽ có cơ hội để thể hiện thế mạnh của mình. Về mặt tài chính, Thiên Bình sẽ có thể thay đổi mọi chuyện theo hướng tích cực hơn nếu bạn giữ được sự lạc quan, cũng như tỏ ra thực dụng hơn đôi chút.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Trong tháng mới, Bọ Cạp sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ. Điều này có thể giúp ích nhiều cho bạn trong thời điểm khó khăn như hiện tại. Trong đời sống cá nhân, Bọ Cạp nên học cách tha thứ cho một người bạn, người thân.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã nên chú ý tới các chi tiết nhỏ, cố gắng thực hiện đúng theo danh sách những việc mình cần làm. Có khả năng điều này đồng nghĩa với việc Nhân Mã sẽ phải từ bỏ một vài thú vui không quan trọng trong cuộc sống. 

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Trong tháng này, Ma Kết sẽ tìm cách cải thiện bản thân, cả về mặt ngoại hình và nội tâm. Bạn nên tập trung cải thiện sức khỏe, chăm chút cho đời sống tinh thần để cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn. Khi phải đưa ra quyết định, Ma Kết nên lắng nghe trái tim mình mách bảo.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình có thể trải qua nhiều tình huống đặc biệt và điều này giúp bạn rũ bỏ được cảm giác lo lắng, khó chịu đeo bám mình bấy lâu nay. Hãy cố gắng tin tưởng vào bản thân, bạn sẽ vượt qua được các giới hạn tự đặt ra cho mình. 

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Trong tháng này, tâm trạng của Song Ngư không được tốt. Dường như bạn sẽ tốn nhiều thời gian, công sức làm việc rồi nhận ra nỗ lực của mình không mang lại kết quả gì. Dù vậy, Song Ngư vẫn nên cố giữ tinh thần lạc quan, đặc biệt là trong chuyện tình cảm và tiền bạc.

Vi Bùi H+ (Theo Bustle)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm