Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi tháng 12/2020: Nhân Mã cần duy trì quan hệ tốt với bạn bè, người thân

Đăng bởi: Vi Bùi30/11/2020 16:56

Health+ | Tử vi tháng 12/2020 cho thấy Kim Ngưu sẽ dần trưởng thành hơn trong sự nghiệp và đời sống cá nhân, còn Sư Tử sẽ phải chăm chút hơn cho các mối quan hệ xung quanh.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 12/2020: Nhân Mã cần duy trì quan hệ tốt với bạn bè, người thân

Tháng 12/2020 của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào?

Cách dùng tinh dầu giúp giảm nhanh táo bón hiệu quả, an toàn

4 tác phẩm của Việt Nam đoạt giải ảnh đẹp nhất năm của Agora

7 công thức sinh tố cho buổi sáng tràn đầy năng lượng

Gợi ý thực đơn: Ăn gì cho ấm bụng những ngày se lạnh?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo tháng 12/2020 ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Trong tháng 12, Bạch Dương sẽ tìm được nhiều cảm hứng mới trong công việc và cuộc sống. Nếu có thể, bạn nên dành thời gian đi du lịch để khiến cuộc sống thêm mới mẻ, thú vị. Trong đời sống cá nhân, Bạch Dương sẽ được nhiều người chú ý. Tuy nhiên, hãy trân trọng những người thực sự quan tâm tới bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu sẽ dần trưởng thành hơn trong sự nghiệp và đời sống cá nhân. Có khả năng bạn sẽ phải gánh vác thêm nhiều trách nhiệm trong thời gian sắp tới. Trong tháng 12, Kim Ngưu cũng nên dành thời gian tham gia các khóa học mới để phát triển kiến thức chuyên môn.

Song Tử (21/5 - 21/6): Tử vi tháng mới cho thấy Song Tử cần chú trọng hơn tới các mối quan hệ với mọi người xung quanh. Biết đâu bạn có thể tìm được động lực từ những người mới quen biết. Trong công việc, Song Tử nên kiểm tra kỹ mọi hợp đồng quan trọng trước khi đặt bút ký.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Trong tháng mới, Cự Giải cần chú ý hơn tới sức khỏe của chính mình. Có thể một vài yếu tố mới sẽ xuất hiện tại chỗ làm và điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp tới bạn. Trong các mối quan hệ cá nhân, Cự Giải sẽ cần thời gian để làm quen với sự thay đổi của bạn bè, người thân.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Trong tháng 12, Sư Tử sẽ phải chăm chút hơn cho các mối quan hệ xung quanh, từ các mối quan hệ làm ăn, kinh doanh tới mối quan hệ với người yêu. Nhìn chung, bạn cần tỏ ra nghiêm khắc, tỉnh táo hơn với họ. Nếu có thể, Sư Tử cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho chính mình trong tháng mới.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Bắt đầu tháng mới, Xử Nữ sẽ trải qua nhiều thay đổi trong đời sống gia đình và mối quan hệ với người thân. Nhìn chung, bạn nên ưu tiên tìm kiếm niềm vui, hạnh phúc cho chính mình. Xử Nữ cũng nên nghiêm túc hơn trong việc thay đổi các thói quen xấu, có hại.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Tử vi tháng mới cho thấy Thiên Bình sẽ có khoảng thời gian vui vẻ, thú vị, lãng mạn và sáng tạo. Nếu muốn mọi chuyện diễn ra thuận lợi hơn, bạn cũng nên tỏ ra dịu dàng, kiên nhẫn trong mọi tình huống. Thiên Bình cũng nên chủ động nói ra nhu cầu của mình, thay vì để mọi người phải đoán mò.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Trong tháng mới này, Bọ Cạp sẽ tìm cách kết nối, trở nên gần gũi hơn với những người thân trong gia đình. Bạn cần tìm hiểu nhiều hơn về từng người một. Tình hình tài chính có nhiều khởi sắc sẽ giúp Bọ Cạp có cơ hội phát triển bản thân nhiều hơn nữa.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã sẽ có cơ hội làm mới mình, cải thiện sức khỏe thể chất, tinh thần theo hướng tích cực hơn. Tới giữa tháng, bạn có thể tìm cách cải thiện thu nhập hiện tại. Trong đời sống cá nhân, Nhân Mã nên chú trọng duy trì mối quan hệ tốt với họ hàng, bạn bè, thậm chí cả với những người hàng xóm.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Trong tháng mới, Ma Kết nên dành thời gian suy nghĩ về quá khứ và các cảm xúc của mình. Bạn cũng nên chú ý hơn tới sức khỏe của bản thân vào khoảng thời gian này, đặc biệt là khi thời tiết trở lạnh kéo theo các bệnh cảm lạnh, cảm cúm khó chịu.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Tháng mới này sẽ đánh dấu một sự thay đổi quan trọng trong quá trình trưởng thành của Bảo Bình. Có thể bạn sẽ bắt đầu cảm nhận được các gánh nặng trong cuộc sống. Trong tháng mới, Bảo Bình nên chú ý giữ sức khỏe tốt hơn, luôn tỏ ra cởi mở trong các mối quan hệ bạn bè.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Nhìn chung, Song Ngư sẽ có tháng mới nhiều niềm vui bất ngờ, thú vị. Điều này sẽ giúp bạn vững tin hơn trên con đường đạt được mục tiêu, ước mơ của mình. Trong các mối quan hệ cá nhân, Song Ngư nên tỏ  ra hào phóng hơn với mọi người xung quanh.

Vi Bùi H+ (Theo Chatelaine)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm