Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi tháng 10/2020: Ma Kết nên dành nhiều thời gian cho người yêu

Đăng bởi: Vi Bùi30/09/2020 17:12

Health+ | Bạch Dương có thể duy trì mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh. Kim Ngưu có thể gặp phải nhiều trở ngại khi học tập, còn Sư Tử sẽ phải tham gia vào nhiều hoạt động xã hội trong tháng mới.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 10/2020: Ma Kết nên dành nhiều thời gian cho người yêu

Cùng chào đón tháng mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Uống sữa trước khi đi ngủ tốt cho sức khỏe?

Mách bạn cách giúp giảm viêm họng tại nhà hiệu quả

Dùng baking soda trị mụn trứng cá có an toàn?

Tối nay ăn gì: Gà sốt nấm, rượu vang

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo tháng 10/2020 ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Trong tháng mới, Bạch Dương có thể duy trì mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh, đặc biệt là với "một nửa" của mình. Bạch Dương nên chú ý giảm căng thẳng, đặc biệt khi bạn có ý định đầu tư tiền vào một vài dự án khá rủi ro.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Những Kim Ngưu còn độc thân sẽ dễ dàng bắt đầu một mối quan hệ mới trong tháng 10. Bạn cũng có cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, cải thiện thu nhập đôi chút. Tuy nhiên, nếu còn đang đi học, Kim Ngưu có thể gặp phải nhiều trở ngại khi học tập, thi cử.

Song Tử (21/5 - 21/6): Những Song Tử còn độc thân có thể tìm được "một nửa" tiềm năng thông qua các mạng xã hội. Trong công việc, bạn không gặp bất kỳ trở ngại nào, thậm chí còn có nhiều cơ hội tốt để phát triển khả năng của mình. Đây là yếu tố giúp Song Tử sớm cải thiện thu nhập cá nhân.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Trong tháng mới, Cự Giải sẽ gặp nhiều may mắn, hạnh phúc trong chuyện tình cảm và đời sống gia đình. Tháng 10 cũng là thời điểm tốt để bạn đầu tư vào các dự án kinh doanh mới. Cự Giải đang có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Tháng này, Sư Tử sẽ phải tham gia vào nhiều hoạt động xã hội. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có ít thời gian hơn cho gia đình. Hãy trao đổi trước với "một nửa" của mình, tránh gây ra các xung đột không đáng có.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Trong tháng 10, Xử Nữ sẽ thấy rất vui vẻ, thoải mái khi giải quyết công việc, các vấn đề cá nhân... Tuy nhiên, đừng để chuyện tiền bạc ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ tình cảm. Xử Nữ cũng nên chú ý giữ sức khỏe. Bạn cần phải khỏe mạnh mới có thể làm việc tốt.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình sẽ có tháng mới nhiều niềm vui, tiếng cười. Nếu có thể, bạn nên chủ động tránh các cuộc xung đột, cãi vã với "một nửa" của mình. Trong con đường sự nghiệp, Thiên Bình có thể sớm tìm được một công việc phù hợp với khả năng.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Trong tháng mới, Bọ Cạp nên lắng nghe trực giác của mình nhiều hơn. Có thể những Bọ Cạp còn độc thân sẽ gặp được người yêu tương lai tại những nơi không ngờ nhất. Trong công việc, bạn sẽ phải trải qua nhiều thử thách mới có thể đạt tới thành công.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định thay đổi công việc hiện tại. Có thể những thay đổi này sẽ giúp bạn dần cải thiện thu nhập. Trong đời sống cá nhân, Nhân Mã có thể tỏ ra khá khó tính, muốn mọi người xung quanh nghe theo ý kiến của mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết có thể "hâm nóng" chuyện tình cảm bằng cách dành thời gian đi du lịch, hẹn hò lãng mạn cùng người yêu. Sự nghiệp, tình hình tài chính có thể phát triển tốt nếu Ma Kết biết cách cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)Trong tháng mới, Bảo Bình sẽ có nhiều cơ hội để phát triển, hoàn thiện bản thân. Những Bảo Bình còn độc thân có thể bắt đầu mối quan hệ mới với một người có sức ảnh hưởng. Bạn có thể cải thiện thu nhập bằng cách đầu tư cho các dự án nước ngoài.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Chuyện tình cảm của Song Ngư có thể trở nên khá phức tạp trong tháng mới. Bù lại, bạn sẽ có cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, công việc hiện tại. Điều này có thể kéo theo cơ hội tăng trưởng về tài chính. Song Ngư cũng sẽ có sức khỏe tốt trong tháng 10.

Vi Bùi H+ (Theo Sunsigns)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm