Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi cung hoàng đạo Kim Ngưu 2019: Năm của các mối quan hệ bạn bè

Đăng bởi: Vi Bùi01/01/2019 10:00

Health+ | Năm 2019, Kim Ngưu có thể phát triển trong lĩnh vực tài chính. Ngoài ra, các mối quan hệ bạn bè cũng ngày càng gắn bó hơn. Kim Ngưu và bạn bè, người thân sẽ có năm 2019 nhiều kỷ niệm đẹp.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung hoàng đạo Kim Ngưu 2019: Năm của các mối quan hệ bạn bè

Kim Ngưu nên sẵn sàng với những hành trình mới trong năm 2019!

5 tác nhân không ngờ có thể gây rối loạn nhịp tim

Stent là gì, khi nào người bệnh thiếu máu cơ tim nên đặt stent mạch vành?

Hai hợp chất trong hạt cà phê giúp làm chậm sự tiến triển bệnh Parkinson

Dịp lễ Tết gây hại gan như thế nào?

Tìm hiểu tử vi cung Kim Ngưu năm 2019 ngay dưới đây:

Tổng quan

Kim Ngưu nên học cách phối hợp với mọi người xung quanh để đạt nhiều thành công trong năm mới. Đặc biệt, hãy chăm chút cho các mối quan hệ thân thiết, những người bạn này sẽ giúp đỡ Kim Ngưu trong công việc và cuộc sống. Tháng 3 tới, bạn sẽ có nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo.

Kim Ngưu nên trau dồi thêm kỹ năng làm việc nhóm trong năm 2019

Tình yêu và các mối quan hệ

Năm 2019, Kim Ngưu sẽ có thể thắt chặt các mối quan hệ của mình. Đặc biệt, chuyện tình cảm sẽ trở nên lãng mạn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, Kim Ngưu nên chú ý cân bằng giữa các mối quan hệ xã hội với thời gian dành cho bản thân mình.

Sự nghiệp và tiền bạc

Kim Ngưu sẽ có nhiều ý tưởng độc đáo, táo bạo. Nếu có thể ứng dụng những ý tưởng này vào thực tiễn, bạn sẽ được nhiều người biết tới. Kim Ngưu vốn là một nhân viên chăm chỉ, hiền lành, nhưng có lẽ đã tới lúc bạn nên lên tiếng và trở thành một người có tầm ảnh hưởng hơn. Năm nay, có thể bạn sẽ có cơ hội bắt đầu kinh doanh độc lập.

Sức khỏe

Dành nhiều thời gian hít thở bầu không khí trong lành, thường xuyên hoạt động ngoài trời là cách đơn giản nhất để Kim Ngưu cải thiện sức khỏe. Bạn sẽ có cơ hội đi du lịch trong năm 2019. Ngoài ra, hãy thử trồng cây, tự thiết kế một khu vườn nhỏ trong ngôi nhà của mình. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn.

Gia đình và bạn bè

Tháng 1 này, có thể bạn sẽ hoàn thành việc sửa sang cho ngôi nhà của mình. Điều này tạo cơ hội cho Kim Ngưu mời bạn bè, người thân tới chơi nhiều hơn. Bạn cũng nên tỏ ra thân thiện hơn với những người hàng xóm trong cùng khu phố.

Vi Bùi H+ (Theo Astrostyle)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm