Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi cung hoàng đạo Cự Giải 2019: Bạn đã sẵn sàng trở nên chín chắn hơn?

Đăng bởi: Vi Bùi03/01/2019 10:09

Health+ | Sau một năm 2018 đầy kịch tính nhưng nhiều niềm vui, có lẽ Cự Giải đã sẵn sàng trở nên nghiêm túc hơn trong năm 2019. Bạn sẽ có sức khỏe tốt, sẵn sàng đối mặt với nhiều thay đổi trong các mối quan hệ. Giữa năm 2019, Cự Giải sẽ có cơ hội đột phá, tỏa sáng trong cuộc sống.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung hoàng đạo Cự Giải 2019: Bạn đã sẵn sàng trở nên chín chắn hơn?

Tử vi Cự Giải năm 2019 có gì đặc biệt?

18 thực phẩm tốt cho trái tim, giúp tăng tuổi thọ

Nói "không" với những thực phẩm này nếu đang bị gan nhiễm mỡ không cồn

Bật chế độ máy bay ở điện thoại có ngăn được bức xạ?

Đột phá: Truyền tế bào miễn dịch vào người bệnh để điều trị ung thư

Tìm hiểu tử vi cung Cự Giải năm 2019 ngay dưới đây:

Tổng quan

Dù năm 2019 mang tới sự nghiêm túc, chín chắn hơn cho Cự Giải, điều này không có nghĩa bạn sẽ đánh mất niềm vui của mình. Trên thực tế, thay đổi cuộc sống có thể là một cuộc phiêu lưu thú vị. Hãy trân trọng các mối quan hệ xung quanh, họ sẽ giúp bạn hiện thực hóa các ý tưởng độc đáo. Kỹ năng làm việc nhóm sẽ rất cần thiết với bạn trong năm 2019.

Cự Giải nên trân trọng các mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp

Tình yêu và các mối quan hệ

Năm ngoái, nhiều Cự Giải đã trở nên lãng mạn hơn nhưng vẫn chưa thể có một mối quan hệ thực sự ổn định. Tuy nhiên, năm 2019 có thể mang tới nhiều bước ngoặt nghiêm túc hơn. Cự Giải nên học cách cân bằng giữa cái tôi của mình và mối quan hệ với người mình yêu. Có thể hai bạn sẽ trải qua vài xung đột, có thể xa nhau đôi chút, nhưng đến cuối, điều này sẽ giúp thắt chặt mối quan hệ của cả hai.

Sự nghiệp và tiền bạc

Bắt đầu từ tháng 3, sự nghiệp của Cự Giải sẽ dần đi vào ổn định. Dường như bạn cũng muốn mình được tự do phát triển bản thân trong các lĩnh vực về môi trường hoặc sức khỏe. Để làm được điều này, Cự Giải nên cố gắng tham gia các khóa học kỹ năng, chứng chỉ cần thiết. 

Sức khỏe

Có thể nói, 2019 sẽ là năm Cự Giải có sức khỏe tốt nhất trong khoảng 10 năm trở lại đây. Hãy khám phá những xu hướng mới nhất để có chế độ ăn lành mạnh, vận động nhiều hơn và dành thời gian chăm sóc sức khỏe của bản thân. Nếu vẫn hay cảm thấy đau đớn, khó chịu, có lẽ đã tới lúc bạn nên tìm cách khắc phục hoàn toàn tình trạng này.

Gia đình và bạn bè

Cự Giải, có lẽ đã tới lúc bạn nên ngừng việc luôn quan tâm, chăm sóc mọi người và tập trung vào các mối quan hệ cân bằng hơn, biết cho đi và nhận lại. Hãy rủ người thân, bạn bè cùng thực hiện những thói quen lành mạnh hơn, ví dụ như cùng nhau đi bộ, đạp xe, tình nguyện hoặc cùng nhau đi du lịch. Điều này sẽ giúp Cự Giải thắt chặt mối quan hệ với một người thân của mình.

Vi Bùi H+ (Theo Astrostyle)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm