Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi Chủ nhật (9/8/2020): Song Tử nên cố gắng tận hưởng từng giây phút trong cuộc sống

Đăng bởi: Vi Bùi08/08/2020 15:31

Health+ | Bảo Bình nên tập trung phát triển bản thân. Ma Kết có thể nhận được nhiều lời khuyên hữu ích từ một người bạn, còn Nhân Mã nên sẵn sàng cho một vài thay đổi lớn trong đời sống xã hội.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật (9/8/2020): Song Tử nên cố gắng tận hưởng từng giây phút trong cuộc sống

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Thực đơn tuần mới cân bằng dinh dưỡng, vừa ngon vừa bổ

Capsaicin là gì và chúng có những lợi ích gì đặc biệt?

5 loại gia vị nâng tầm món ăn, tốt cho sức khỏe

Dầu bơ giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, giảm đau do viêm khớp?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo Chủ nhật (9/8/2020) ngay dưới đây:

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Trong ngày cuối tuần, Bạch Dương sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, người thân. Tuy nhiên, dường như bạn đang kỳ vọng quá nhiều vào mọi người xung quanh. Bạch Dương sẽ cảm thấy hơi thất vọng, buồn bã khi mọi việc không được như mình kỳ vọng.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hôm nay, Kim Ngưu có thể cảm thấy hơi thiếu tự tin. Bạn có cảm giác mình không thể hoàn thành bất kỳ công việc gì, không có đủ khả năng để giúp đỡ mọi người xung quanh. Đừng gây áp lực cho chính mình vì bạn đã cố gắng hết sức có thể.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử luôn cố gắng tận hưởng từng giây phút trong cuộc sống. Tuy nhiên, dường như bạn hơi xuống tinh thần trong ngày Chủ nhật này. Điều này có thể khiến Song Tử bỏ lỡ một vài cơ hội để thử sức với những điều mới mẻ.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải không nên để suy nghĩ, lời nói của mọi người ảnh hưởng tới cảm xúc của mình. Dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, rắc rối, chỉ có bạn mới có khả năng giải quyết chúng. Cự Giải nên tìm một không gian riêng để có thể thoải mái suy nghĩ về những vấn đề này.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử có thể khá bất ngờ khi đột nhiên thấy tràn đầy năng lượng khi thức dậy. Hãy cố gắng giữ tinh thần lạc quan, giữ sự tự tin trong suốt ngày hôm nay. Đây là cơ hội tốt để Sư Tử thử sức với lĩnh vực nghệ thuật, điều bạn luôn muốn thực hiện nhưng chưa dám làm.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Nếu muốn đạt được nhiều thành công trong ngày hôm nay, Xử Nữ nên tỏ ra cẩn thận, chú ý hơn khi làm việc. Bạn cũng nên tập trung vào việc của mình, thay vì cứ mải chú ý tới mọi người xung quanh. Trong đời sống cá nhân, Xử Nữ nên cố giữ bình tĩnh trong mọi tình huống.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình sẽ trải qua nhiều việc, cả những điều tiêu cực lẫn tích cực trong ngày Chủ nhật này. Ít nhất bạn có thể tháo bỏ một vài nỗi lo luôn đeo bám mình trong những ngày qua. Trút bỏ được những gánh nặng này khiến Thiên Bình vừa thấy nhẹ nhõm, vừa có chút xúc động.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay, Bọ Cạp sẽ phải dùng một khoản tiền lớn cho các kế hoạch cá nhân. Tuy nhiên, có khả năng bạn sẽ phải đợi một khoảng thời gian trước khi kế hoạch này chính thực được thực hiện. Nếu cần thêm vốn, Bọ Cạp nên trao đổi với người thân, bạn bè, những người bạn tin tưởng.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã nên sẵn sàng cho một vài thay đổi lớn trong đời sống xã hội. Tuy nhiên, thay vì mải tham gia các buổi tiệc tùng, các chuyến đi xa, bạn cũng nên dành thời gian ở bên gia đình. Điều này đặc biệt có ý nghĩa nếu bạn có thể chia sẻ một vài sở thích với người thân.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay, Ma Kết có thể nhận được nhiều lời khuyên hữu ích từ một người bạn, người thân. Tuy nhiên, dù biết mọi người muốn tốt cho mình, Ma Kết vẫn muốn tỏ ra bướng bỉnh, muốn nghe theo trực giác của bản thân.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Ngày Chủ nhật này là thời điểm tốt để Bảo Bình cố gắng phát triển bản thân. Bạn sẽ phải tìm cách cải thiện mình, đồng thời cố gắng duy trì quyết tâm thay đổi. Hãy cố gắng gây dựng lòng tin với mọi người bằng cách cố giữ lời hứa của mình.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư có thể tiến gần hơn tới một người mà bạn ngưỡng mộ. Bạn sẵn sàng làm bất cứ điều gì để có thể thu hút sự chú ý của đối phương. Trong công việc, đời sống cá nhân, Song Ngư có thể duy trì tiêu chuẩn khá cao với mọi việc.

Vi Bùi H+ (Theo Thehoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm