Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi Chủ nhật (7/6/2020): Bạch Dương nên dành thời gian chơi với trẻ nhỏ

Đăng bởi: Vi Bùi06/06/2020 16:10

Health+ | Cự Giải sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp từ gia đình. Sư Tử sẽ phải học cách hợp tác với mọi người xung quanh, còn Kim Ngưu nên chú ý hơn tới sức khỏe của bản thân.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật (7/6/2020): Bạch Dương nên dành thời gian chơi với trẻ nhỏ

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Bổ sung magne có giúp giảm các cơn đánh trống ngực?

Những thực phẩm có thể cải thiện tình trạng mất ngủ của bạn

Bị đái tháo đường: Nên chú ý tới chỉ số chuyển hóa đường huyết

6 loại mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da nên được bảo quản lạnh

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo Chủ nhật (7/6/2020) ngay dưới đây:

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Trong ngày Chủ nhật này, Bạch Dương sẽ không thể giữ được sự tập trung khi làm bất cứ điều gì. Có lẽ bạn chỉ muốn dành thời gian ở bên người thân, đặc biệt là dành thời gian chơi đùa với các thành viên nhí trong gia đình.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hôm nay, Kim Ngưu nên chú ý hơn tới sức khỏe của bản thân. Trong đời sống cá nhân, bạn sẽ có cơ hội đi chơi với một nhóm bạn thú vị. Tuy nhiên, một vài mâu thuẫn, bất đồng có thể xảy ra khi nhóm có quá nhiều thành viên với những tính cách khác biệt.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử muốn các thành viên trong gia đình trở nên thân thiết với nhau hơn. Bạn sẽ lên kế hoạch rủ cả nhà cùng đi chơi, cùng tham gia vào các hoạt động tập thể. Tuy nhiên, Song Tử nên hỏi ý kiến mọi người trước, có thể nhiều người sẽ bận rộn với các dự án cá nhân.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải sẽ nhận được sự trợ giúp lớn từ gia đình và mọi người xung quanh. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì một vài điều Cự Giải muốn thực hiện trên thực tế lại không phù hợp với bạn. Hãy suy nghĩ kỹ tới những rủi ro bạn có thể gặp phải để đưa ra hành động phù hợp.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay, Sư Tử sẽ phải học cách hợp tác tốt hơn với mọi người xung quanh. Bạn nên tìm cách thay đổi thói quen muốn làm việc một mình. Có thể Sư Tử luôn nghĩ làm việc với ai đó khác thật phiền phức. Tuy nhiên, đây là một kỹ năng bạn buộc phải học hỏi nếu muốn thành công.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Hôm nay, Xử Nữ sẽ phải đối mặt với một vài vấn đề khẩn cấp liên quan tới chuyện tiền bạc. Có khả năng bạn sẽ phải nhờ tới sự giúp đỡ của một người thân. Trong đời sống cá nhân, Xử Nữ sẽ có nhiều suy nghĩ mâu thuẫn.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình có cơ hội thể hiện sự sáng tạo. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy khá thất vọng khi những ý kiến của mình không được mọi người đánh giá cao. Trong công việc và đời sống cá nhân, Thiên Bình sẽ nhận được nhiều may mắn bất ngờ.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay, Bọ Cạp sẽ rất nỗ lực để thuyết phục một ai đó. Có khả năng bạn phải nhận được sự đồng tình của họ để có thể thoải mái làm điều mình muốn. Bọ Cạp muốn nhân cơ hội này thể hiện cá tính riêng của mình.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Hôm nay, Nhân Mã có thể cảm thấy khá mơ hồ khi không biết mình cần phải làm gì để cải thiện cuộc sống hiện tại. Bạn sẽ cảm thấy khá áp lực khi mọi người xung quanh luôn có kế hoạch cụ thể cho cuộc sống. Nhân Mã không nên suy nghĩ quá nhiều về vấn đề này.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết có ngày Chủ nhật khá năng động. Bạn dành nhiều thời gian cho bạn bè, gia đình và điều này có thể giúp Ma Kết hanh chóng lấy lại tinh thần vui vẻ. Dù vậy, có khả năng Ma Kết sẽ tỏ ra hơi thiếu chín chắn vào cuối ngày.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình muốn thể hiện mình là người không thể thiếu trong gia đình. Bạn sẵn sàng đón nhận những trách nhiệm mới, từ đó củng cố được vị trí của mình trong mắt người thân. Dù vậy, đôi khi Bảo Bình phải chiều lòng mọi người mà không thể làm điều mình thực sự muốn.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay, Song Ngư có thể tỏ ra mong đợi điều gì đó bất ngờ, thú vị. Trong đời sống cá nhân, Song Ngư nên học cách tỏ ra linh động hơn trong lời nói và hành động của mình. Bạn cần học cách phản xạ nhanh để giải quyết các rắc rối mình gặp phải.


Vi Bùi H+ (Theo Thehoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm