Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi Chủ nhật (6/5/2018): Bạch Dương nên cẩn thận hơn trong chuyện tình cảm

Đăng bởi: Vi Bùi05/05/2018 16:40

Health+ | Bạch Dương, có thể bạn và người yêu đang có một vài tranh cãi. Cự Giải có thể cảm thấy khá hồi hộp, căng thẳng trong ngày hôm nay, còn Xử Nữ sẽ mua được một món đồ tốt với giá khá rẻ.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật (6/5/2018): Bạch Dương nên cẩn thận hơn trong chuyện tình cảm

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Hay ngồi phòng điều hòa làm tăng nguy cơ viêm mũi dị ứng

Vai trò của của giấc ngủ: Tại sao cần ngủ đủ giấc hàng ngày?

Khoa học chứng minh: 9 điều giúp giảm cân mà không cần ăn kiêng

Điều trị hội chứng ống cổ tay do đái tháo đường có khó không?

11 tip chống lão hóa giúp bạn có làn da trẻ, khỏe đẹp

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo Chủ nhật (6/5/2018) ngay dưới đây:

Tử vi Chủ nhật (6/5/2018): Bạch Dương nên cẩn thận hơn trong chuyện tình cảm - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương, có thể bạn và người yêu đang có một vài tranh cãi. Bạch Dương quyết định tạm tránh mặt chờ mọi chuyện lắng xuống. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì người bạn yêu có thể tìm được người mới trong khi bạn im lặng.

Tử vi Chủ nhật (6/5/2018): Bạch Dương nên cẩn thận hơn trong chuyện tình cảm - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Tuần vừa qua, Kim Ngưu đã làm việc rất vất vả, chăm chỉ. Do đó, hôm nay bạn xứng đáng được nghỉ ngơi, thư giãn. Bạn nên đi du lịch, ra khỏi thành phố nhộn nhịp. Hít thở không khí trong lành tại vùng quê sẽ giúp Kim Ngưu lấy lại tinh thần làm việc.

Tử vi Chủ nhật (6/5/2018): Bạch Dương nên cẩn thận hơn trong chuyện tình cảm - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Hôm nay, Song Tử sẽ nhận được tin báo một người họ hàng sẽ sớm tới thăm nhà. Tuy nhiên, sau khi nhìn lại căn nhà của mình, Song Tử nhận ra nhà của mình quá bừa bộn. Ngay lập tức, bạn quyết định mình phải dọn dẹp nhà cửa, mua sắm một vài đồ đạc mới để chuẩn bị đón vị khách quan trọng này.

Tử vi Chủ nhật (6/5/2018): Bạch Dương nên cẩn thận hơn trong chuyện tình cảm - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải đang có kỳ vọng khá cao trong ngày hôm nay. Có thể bạn sắp phải tham gia một dự án, sự kiện khá quan trọng phải tham dự, do đó sự hồi hộp, căng thẳng này là khá dễ hiểu. Tuy nhiên, đừng để điều này kiểm soát và khiến bạn không thể làm chủ hành động của mình.

Tử vi Chủ nhật (6/5/2018): Bạch Dương nên cẩn thận hơn trong chuyện tình cảm - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử, hôm nay bạn có thể bị mọi người chỉ trích là một người nói dối. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh tiêu cực như thế này, Sư Tử mới có cơ hội nhận ra những người bạn thật sự của mình. Hãy giữ những người bạn thân bên mình và chứng minh cho họ thấy sự thẳng thắn của bạn.

Tử vi Chủ nhật (6/5/2018): Bạch Dương nên cẩn thận hơn trong chuyện tình cảm - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Hôm nay Xử Nữ sẽ mua được một món đồ tốt với giá khá rẻ. Tất cả là nhờ trực giác nhạy bén của Xử Nữ. Trực giác của bạn không chỉ giúp ích trong việc mua sắm mà còn trong cả các vấn đề cá nhân. Rất có thể bạn sẽ sớm nhận ra một người bạn đang dành nhiều tình cảm cho mình.

Tử vi Chủ nhật (6/5/2018): Bạch Dương nên cẩn thận hơn trong chuyện tình cảm - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình đang tỏ ra khá bất cẩn trong ngày hôm nay. Với một vài câu nói bất cẩn, bạn có thể khiến một người bạn thân cảm thấy bị tổn thương sâu sắc. Tốt hơn hết, Thiên Bình nên suy nghĩ thật kỹ trước khi nói bất kỳ điều gì.

Tử vi Chủ nhật (6/5/2018): Bạch Dương nên cẩn thận hơn trong chuyện tình cảm - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp, bạn không nên đặt lợi ích cá nhân lên trên lợi ích chung của cả gia đình. Hãy lắng nghe ý kiến của mọi người về kế hoạch của họ trong ngày hôm nay. Nếu không chiều theo ý của một vài thành viên trong gia đình, có thể họ sẽ liên tục càu nhàu, khó chịu.

Tử vi Chủ nhật (6/5/2018): Bạch Dương nên cẩn thận hơn trong chuyện tình cảm - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã sẽ dần mất liên lạc với một người bạn, người thân trong ngày hôm nay. Họ có thể đột nhiên thay đổi số điện thoại, chuyển nơi ở mà không báo với bạn một lời. Việc tìm kiếm người này gặp rất nhiều khó khăn. Có lẽ Nhân Mã nên để họ tạm biến mất một thời gian như mình mong muốn.

Tử vi Chủ nhật (6/5/2018): Bạch Dương nên cẩn thận hơn trong chuyện tình cảm - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết, bạn không nên để các thành viên nhỏ tuổi trong nhà tự tìm cách giải quyết các vấn đề của chúng. Bọn trẻ còn quá nhỏ và chúng không đủ kinh nghiệm sống để hiểu hết các khía cạnh của vấn đề. Hãy giải thích từ từ cho con/em/cháu của bạn, nhưng vẫn để chúng tự quyết định.

Tử vi Chủ nhật (6/5/2018): Bạch Dương nên cẩn thận hơn trong chuyện tình cảm - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Hôm nay, Bảo Bình sẽ phải lựa chọn giữa gia đình và bạn bè. Dù bạn chọn bên nào, hãy thật khéo léo, nhẹ nhàng khi từ chối giúp đỡ bên còn lại. Tốt hơn hết là tìm cách giải quyết lần lượt từng vấn đề, cố gắng để giúp được cả hai bên.

Tử vi Chủ nhật (6/5/2018): Bạch Dương nên cẩn thận hơn trong chuyện tình cảm - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư sẽ cố gắng dành bất kỳ thời gian nào để ở bên người mình yêu. Có thể anh ấy/cô ấy sắp phải đi xa, nhưng bạn không thể cùng đi với họ. Biết được rằng chuyến đi này rất quan trọng, Song Ngư sẽ quyết định chờ đợi tới khi người bạn yêu hoàn thành công việc và trở về bên bạn.


Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm