Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi Chủ nhật (28/6/2020): Ma Kết nên mạnh dạn khám phá khả năng của mình

Đăng bởi: Vi Bùi27/06/2020 17:05

Health+ | Bạch Dương sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Xử Nữ cũng có thể trả hết một món nợ lớn, còn Thiên Bình sẽ phải tuân thủ theo các kế hoạch mình đã đặt ra trong ngày hôm nay.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật (28/6/2020): Ma Kết nên mạnh dạn khám phá khả năng của mình

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Những dấu hiệu cho thấy bạn đang thiếu carb

Vitamin C tốt cho não bộ như thế nào?

Xóa nếp nhăn, chống lão hóa da bằng tinh dầu trầm hương

Người chạy bộ cần bổ sung những thực phẩm nào?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo Chủ nhật (28/6/2020) ngay dưới đây:

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Do đó, hãy chú ý hơn tới mọi người, mọi việc xung quanh. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào. Trong tình hình tài chính, Bạch Dương có thể tự thưởng cho mình một buổi mua sắm "thả phanh".

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hôm nay, Kim Ngựu có thể tỏ ra khá chu đáo với mọi người xung quanh. Bạn cũng nên chú ý để có thể nắm bắt nhiều cơ hội hơn nữa. Kim Ngưu có thể nhanh chóng bị hấp dẫn bởi những điều mới mẻ, nhưng bạn nên nhớ những điều tốt đẹp thường xuất hiện cuối cùng.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Trong ngày Chủ nhật này, Song Tử sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, phải mất một khoảng thời gian bạn mới nhận ra điều này. Có khả năng Song Tử sẽ liên tục nhớ lại những kỷ niệm cũ của mình với đối phương.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải sẽ có ngày nghỉ cuối tuần khá sôi động. Có khả năng bạn sẽ tìm được tiếng nói chung với nhiều người bạn, người thân. Trong đời sống cá nhân, Cự Giải không nên vội phản ứng trước những lời đánh giá, nhận xét của ai đó.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử không nên suy nghĩ quá nghiêm trọng về mọi việc xảy ra xung quanh mình. Một số điều bạn mong đợi sẽ sớm xảy ra. Sư Tử vốn thích lên kế hoạch cho mọi chuyện, nhưng hôm nay bạn lại quyết định để mọi việc diễn ra một cách tự nhiên.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Cuối cùng Xử Nữ cũng có thể trả hết một món nợ lớn. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy rất nhẹ nhõm khi có thể trút bỏ cảm giác áy náy với đối phương. Nhân cơ hội này, Xử Nữ cũng nên xem xét lại tình hình tài chính, tránh để mình rơi vào tình huống căng thẳng do thiếu tiền.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình sẽ phải tuân thủ theo các kế hoạch mình đã đặt ra trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, nếu đủ khéo léo, bạn hoàn toàn có thể thay đổi các sự kiện này đôi chút cho phù hợp với mong muốn của mình. Thiên Bình có thể làm chủ cuộc sống của mình trong ngày hôm nay.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp không nên tỏ ra quá nghiêm túc trong ngày hôm nay. Bạn cũng không cần quá chú ý tới suy nghĩ của mọi người xung quanh. Thay vào đó, Bọ Cạp nên chú ý hơn tới cảm xúc của mình. Bạn nên học cách tha thứ cho một ai đó để cảm thấy thanh thản, nhẹ nhõm hơn.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã nên cẩn thận hơn trong ngày hôm nay. Bạn dễ dàng bị ảnh hưởng bởi mọi người xung quanh, đặc biệt là các thành viên lớn tuổi trong gia đình. Có khả năng Nhân Mã sẽ bị ai đó lừa gạt trong ngày Chủ nhật này. Bạn biết điều đó, nhưng lại không thể tìm ra cách chống lại.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay, Ma Kết có thể làm việc một cách khá nhanh chóng. Sau khi hoàn thành các công việc quan trọng, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho bạn bè, người thân. Trong đời sống cá nhân, Ma Kết nên cố gắng rời khỏi "vùng an toàn" của mình để học các kỹ năng mới.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình sẽ thực sự hiểu được ý nghĩa của câu nói "gieo nhân nào gặt quả nấy". Nếu muốn thực sự hiểu những gì đang xảy ra, bạn sẽ phải đào sâu lại các hành động của mình trong quá khứ. Dù hoàn cảnh có tệ thế nào, Bảo Bình sẽ luôn tìm thấy những điều tích cực.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay, Song Ngư sẽ trải qua nhiều thay đổi nhanh chóng. Điều này có thể khiến bạn thấy khó khăn, nhưng Song Ngư sẽ sớm học cách quen với chúng. Trong đời sống cá nhân, bạn sẽ thấy rất bận rộn khi liên tục phải chiều theo yêu cầu của một người nào đó. 

Vi Bùi H+ (Theo Thehoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm