Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi Chủ nhật (2/8/2020): Nhân Mã sẽ có ngày cuối tuần bận rộn nhưng vui vẻ

Đăng bởi: Vi Bùi02/08/2020 06:00

Health+ | Kim Ngưu sẽ sớm tìm được cách giải quyết một vài khó khăn. Cự Giải nên tận dụng thời gian để gặp gỡ bạn bè, còn Thiên Bình cần tỏ ra rất kiên trì, cẩn thận nếu không muốn vướng vào nhiều sai lầm lớn.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật (2/8/2020): Nhân Mã sẽ có ngày cuối tuần bận rộn nhưng vui vẻ

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Ăn cải xoăn Kale giúp phòng bệnh tim mạch?

Bà bầu ăn lê có tốt không?

Phụ nữ mãn kinh có nên ăn đậu edamame?

Người mắc bệnh trầm cảm nên ăn gì?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo Chủ nhật (2/8/2020) ngay dưới đây:

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương có thể vượt qua được một vài thay đổi, vượt qua được một rào cản tâm lý trong cuộc sống. Có khả năng bạn đã trải qua một vài điều tồi tệ và những kinh nghiệm này sẽ giúp ích nhiều cho Bạch Dương trong thời điểm hiện tại.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu sẽ sớm tìm được cách giải quyết mọi khó khăn, rắc rối bạn đang gặp phải. Điều này sẽ giúp Kim Ngưu dần ổn định cuộc sống. "Một nửa" của Kim Ngưu có thể tác động nhiều tới cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, họ sẽ để bạn tự do làm điều mình muốn.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử nghĩ chuyện tình cảm của mình đang tiến triển khá tốt đẹp. Tuy nhiên, dường như thực tế lại chỉ ra điều ngược lại. Để khắc phục các rắc rối này, Song Tử nên dành thời gian suy nghĩ kỹ về hành động, lời nói của mình.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Trong ngày Chủ nhật này, Cự Giải có thể mở rộng vốn hiểu biết, mở rộng tầm nhìn của mình. Có thể bạn sẽ buộc phải bước ra khỏi "vùng an toàn" bấy lâu. Trong đời sống cá nhân, Cự Giải nên tận dụng thời gian để gặp gỡ bạn bè.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử sẽ trải qua nhiều thay đổi trong ngày Chủ nhật này. Có thể bạn đang có kế hoạch sửa sang, trang trí lại nhà cửa.  Điều này sẽ mang tới cho Sư Tử nhiều trải nghiệm khác biệt. Trong chuyện tình cảm, bạn nên tỏ ra kiên nhẫn, dịu dàng hơn khi đối phương bực bội.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ có thể cảm nhận được rõ ràng có điều gì đó đang thay đổi trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, bạn lại không thể làm được gì với sự thay đổi đó. Hãy kiên nhẫn, chờ tới khi mọi chuyện được giải quyết. Trong đời sống cá nhân, Xử Nữ sẽ phải tạ lỗi với một ai đó.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Hôm nay, Thiên Bình cần tỏ ra rất kiên trì, cẩn thận. Có khả năng bạn sẽ quên mất một vấn đề quan trọng và điều này có thể khiến Thiên Bình vướng vào một sai lầm lớn. Những sai lầm này sẽ khiến bạn thấy rất xấu hổ, ngại ngùng khi đối mặt với mọi người xung quanh.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp luôn phải cố tỏ ra mình là người mạnh mẽ, dù thực sự đôi khi bạn cũng cảm thấy rất sợ hãi, bất lực. Hôm nay, bạn nên cẩn trọng hơn khi làm việc. Đừng tìm cách tránh né mà hãy chủ động tìm kiếm cách giải quyết vấn đề.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã sẽ có ngày Chủ nhật khá căng thẳng, không có nhiều thời gian để thư giãn. Dù bận rộn, bạn vẫn cảm thấy khá vui vẻ khi mình học hỏi được nhiều điều bổ ích. Giữ thái độ tích cực sẽ giúp Nhân Mã trải qua mọi khó khăn, rắc rối một cách dễ dàng hơn.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết nên cẩn trọng lời nói của mình trong ngày hôm nay. Đừng tìm cách chọc giận ai đó vì bạn có thể bị họ trả đũa ngược lại. Nếu có thể, Ma Kết nên tìm kiếm một đồng minh đáng tin cậy trong ngày hôm nay. Tốt hơn hết, hãy chọn người thực sự hiểu được suy nghĩ của bạn.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình đang cố gắng tìm cách chối bỏ một hành động, lời nói của mình trong quá khứ. Có thể bạn sẽ làm điều này khi nhận thấy hành động này gây ra hậu quả nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu muốn được mọi người tôn trọng, Bảo Bình nên học cách đứng ra chịu trách nhiệm.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay, Song Ngư sẽ phải đối mặt với một thử thách khá đáng sợ. Tuy nhiên, một khi thực sự bắt tay vào thực hiện, bạn sẽ nhận ra đây là cơ hội tốt để học hỏi nhiều điều thú vị. Song Ngư sẽ có một ngày nghỉ cuối tuần khó quên.

Vi Bùi H+ (Theo Thehoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm