Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi Chủ nhật (27/9): Xử Nữ nên cởi mở với bạn mới

Đăng bởi: Vi Bùi26/09/2020 17:00

Health+ | Song Ngư sẽ rất vui khi có thể làm điều gì đó cho người thân. Kim Ngưu sẽ có ngày Chủ nhật nhiều mâu thuẫn, còn Song Tử có thể thấy hơi ghen tỵ với một người bạn, người thân.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật (27/9): Xử Nữ nên cởi mở với bạn mới

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Người bệnh da sần vỏ cam nên ăn gì?

Nên ăn gì và không nên ăn gì để giảm căng thẳng, stress?

7 loại nước ép cho da trắng sáng, mịn màng

Những thói quen khiến bạn thất bại trong việc giảm cân

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo Chủ nhật (27/9/2020) ngay dưới đây:

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương muốn dành nhiều thời gian cho gia đình vào cuối tuần. Tuy nhiên, mọi người có thể thấy không quen với sự thay đổi này. Dường như trước đây Bạch Dương thường hay ưu tiên nhiều hơn cho công việc, đời sống cá nhân.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu sẽ có ngày Chủ nhật nhiều mâu thuẫn. Dường như bạn đang cố giấu đi cảm xúc thật của mình cho ai đó. Trong đời sống cá nhân, Kim Ngưu đang chuẩn bị cho một kế hoạch, dự định đặc biệt. Hãy chuẩn bị tinh thần cho khoảng thời gian bận rộn sắp tới.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Hôm nay, Song Tử có thể thấy hơi ghen tỵ với một người bạn, người thân. Điều này khiến bạn vô tình nói ra nhiều điều khiến người khác tổn thương. Đừng đánh giá thành công của người khác nếu bạn không hiểu được họ đã nỗ lực đến thế nào.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Hôm nay, Cự Giải sẽ phải tạm gác lại một vài kế hoạch cá nhân. Có thể bạn muốn ở bên cổ vũ, hỗ trợ cho một thành viên trong gia đình. Nếu cảm thấy đây là điều đúng đắn, Cự Giải sẽ không hối hận vì quyết định của mình.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay, Sư Tử sẽ có thời gian rảnh rỗi để thực hiện các sở thích cá nhân. Tuy nhiên, bạn không thể tận hưởng ngày nghỉ một cách trọn vẹn khi tới chiều, một người bạn, người thân sẽ nhờ Sư Tử giúp đỡ. Dù vậy, Sư Tử vẫn vui vẻ nhận lời vì bạn rất quan tâm tới đối phương.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ có thể tỏ ra khó tính trong ngày Chủ nhật này. Mọi người xung quanh sẽ gặp nhiều khó khăn để tạo được ấn tượng tốt với bạn. Để tránh gây ra hiểu lầm không đáng có, Xử Nữ nên cố gắng tỏ ra cởi mở, nhẹ nhàng hơn với những người bạn mới.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Dường như Thiên Bình đang tỏ ra quá vật chất, thực tế trong mối quan hệ tình cảm. Điều này có thể khiến đối phương thấy không thoải mái. Bạn cũng không nên thúc ép anh ấy/cô ấy làm bất cứ điều gì. Đối phương có thể thấy ngột ngạt, không được tự do.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay, Bọ Cạp sẽ thấy hứng thú với những cách mới để kiếm tiền, tăng thêm thu nhập. Có thể bạn sẽ tìm được nhiều cơ hội mới sau khi tham gia một cuộc hội thảo về kinh doanh. Tuy nhiên, Bọ Cạp vẫn tỏ ra khá mơ mộng và không biết làm sao để nắm bắt được các cơ hội này.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Công việc bận rộn khiến Nhân Mã không có nhiều thời gian nghỉ ngơi cuối tuần này. Tuy nhiên, dường như điều này cũng không khiến bạn thấy phiền lòng, bực bội. Nhân Mã đang có tâm trạng rất tốt trong ngày Chủ nhật này.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết đang có tâm trạng khá vui vẻ. Bạn sẵn sàng thể hiện những mặt tốt nhất của bản thân với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, một vài người bạn, người thân có thể tranh thủ lợi dụng lòng tốt của Ma Kết trong ngày hôm nay.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình rất hào hứng lên nhiều kế hoạch, dự định cho ngày nghỉ cuối tuần. Tuy nhiên, bạn sẽ dần thấy thất vọng khi mọi chuyện không diễn ra đúng như mình mong đợi. Hãy cố tỏ ra bình tĩnh, lạc quan hơn vì Bảo Bình vẫn còn nhiều cơ hội để thực hiện các dự định này.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư sẽ rất vui khi có thể làm điều gì đó cho người thân, đặc biệt là anh/chị/em của mình. Bạn sẵn sàng cho đi mà không cần họ phải đền đáp bất cứ thứ gì. Hôm nay cũng là một ngày tốt lành về mặt tài chính, tiền bạc.

Vi Bùi H+ (Theo Thehoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm