Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi Chủ nhật (26/5/2019): Thiên Bình nên thành thật với cảm xúc của chính mình

Đăng bởi: Vi Bùi25/05/2019 16:18

Health+ | Thiên Bình nên thành thật với cảm xúc của mình. Nhân Mã sẽ thực hiện một thay đổi quan trọng, còn Sư Tử nên tham gia một số hoạt động thể thao, mời bạn bè đi dã ngoại.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật (26/5/2019): Thiên Bình nên thành thật với cảm xúc của chính mình

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Gợi ý thực đơn: Nóng rồi, tuần này có món gì giúp giải nhiệt?

Tại sao uống nhiều rượu bia gây lão hóa nhanh, mau già, chết sớm?

6 biện pháp tự nhiên giúp giảm đau nhanh chóng, cần gì thuốc tây!

Tại sao bạn nên chú ý tăng cường chức năng gan?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo Chủ nhật (26/5/2019) ngay dưới đây:

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương, hãy nhớ dành thời gian cho việc tập thể dục. Thói quen này không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp bạn tăng sự tự tin. Điều này rất quan trọng khi bạn sắp có cuộc hẹn với một người khác giới, hoặc có cơ hội tình cờ gặp lại một người bạn cũ.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu, hãy nghỉ ngơi thật nhiều để chuẩn bị sẵn sàng cho tuần làm việc sắp tới. Nhiều khả năng bạn sẽ nhận được một số tin tức khá sốc, nhưng về bản chất, đây đều là những tin tốt. Kim Ngưu có thể gặp may mắn trong vấn đề tài chính, nhưng bạn vẫn nên cố gắng tiết kiệm tiền.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử có thể là người hạnh phúc nhất trong ngày hôm nay. Những Song Tử còn độc thân có thể thổ lộ tình cảm với người mình thích, trong khi những Song Tử có người yêu nên tìm cách hâm nóng tình cảm của cả hai. Hôm nay, các kế hoạch cũng sẽ diễn ra không đúng ý bạn.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải, hãy dành ngày Chủ nhật cho gia đình và những thú vui cá nhân. Cố gắng đừng lên quá nhiều kế hoạch trong ngày hôm nay, cũng đừng để bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của người khác.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử, hãy ra ngoài và dành thời gian giao tiếp với mọi người xung quanh nhiều hơn, đặc biệt nếu bạn còn đang độc thân. Hôm nay là thời điểm tuyệt vời để tham gia một số hoạt động thể thao, mời bạn bè đi dã ngoại hoặc thậm chí chỉ đi chơi và gặp gỡ những người bạn mới.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ, Chủ nhật này là một ngày tuyệt vời để thỏa sức sáng tạo. Hãy thử nhìn nhận thế giới qua góc nhìn của một đứa trẻ. Đắm mình trong không gian thiên nhiên với bạn bè và nhớ rằng, không điều gì có thể ngăn cản bạn tìm kiếm niềm vui.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình, hãy thành thật về cảm xúc của bạn với những người xung quanh. Sự trung thực của bạn sẽ giúp mọi người hiểu hiểu bạn rõ hơn. Thiên Bình cũng nên dành thời gian đi mua sắm, đọc sách hoặc trò chuyện với bạn bè và gia đình.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp, hôm nay bạn sẽ phải trả lời một câu hỏi rất quan trọng, nghiêm túc mà bạn đã trì hoãn trong một thời gian. Hãy chắc chắn rằng bạn hoàn toàn trung thực khi đưa ra câu trả lời. Trong các mối quan hệ mới, Bọ Cạp không nên tỏ ra quá cởi mở, dễ dãi.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Hôm nay, Nhân Mã sẽ thực hiện một thay đổi quan trọng. Nếu thấy có cơ hội tốt trước mắt, đừng ngần ngại nắm bắt chúng. Bạn có thể nói chuyện với những người bạn thân, đáng tin cậy. Họ có thể giúp đỡ, tư vấn và hỗ trợ Nhân Mã, giúp bạn thấy tự tin hơn.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết cần học cách kiểm soát cảm xúc và chú ý lời nói của mình khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Điều này có thể giúp bạn tránh được những cuộc xung đột giữa các thành viên trong gia đình, tránh những hiểu lầm không đáng có.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình, hôm nay bạn có thể bị cuốn vào vòng xoáy công việc - gia đình. Điều này có thể tác động tiêu cực đến những Bảo Bình còn độc thân. Những Bảo Bình đã có người yêu cũng nên chú ý nhiều hơn tới “một nửa” của mình.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư, những sự bực bội, cáu kỉnh nhỏ có thể tích tụ lại và khiến bạn có tâm trạng tiêu cực trong ngày hôm nay. Hãy cố lấy lại bình tĩnh, hít thở sâu để không phản ứng thái quá. Thử dành thời gian rảnh để đi chơi, ở bên bạn bè, người thân.


Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm