Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10: Nhân Mã sẽ có ngày Chủ nhật yên bình

Đăng bởi: Vi Bùi19/10/2019 17:30

Health+ | Nhân Mã sẽ có ngày Chủ nhật yên bình, tràn ngập niềm vui. Bọ Cạp sẽ muốn giải quyết nhiều việc trong ngày hôm nay, còn Xử Nữ sẽ phải làm một vài việc lặt vặt để giúp đỡ một người bạn thân.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10: Nhân Mã sẽ có ngày Chủ nhật yên bình

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Bọ Cạp bí ẩn muốn tặng quà gì trong những ngày đặc biệt?

Ăn kiêng Keto không đúng cách có thể dẫn tới viêm da

Với 5 lợi ích sức khỏe này, đừng quên dùng giấm táo mỗi ngày

Những loại trái cây bạn nên ăn trong bữa sáng để cải thiện sức khỏe

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo Chủ nhật (20/10/2019) ngay dưới đây:

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương sẽ cảm thấy khá chán nản trong ngày Chủ nhật này. Tốt hơn hết, hãy thử làm những điều mình thích để thúc đẩy tâm trạng. Bạch Dương cũng có thể tự đặt ra một vài phần thưởng như mục tiêu để hoàn thành công việc.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu nên quan tâm nhiều hơn tới gia đình, những người bạn thân thiết trong ngày hôm nay. Hãy chú ý xem họ có đang gặp phải vấn đề gì, có cần giúp đỡ gì hay không. Kim Ngưu cũng nên chuẩn bị tinh thần với một vài tình huống khó khăn, tiêu cực.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Hôm nay, Song Tử có cảm giác mình không có việc gì để làm. Ít nhất hãy dành thời gian rảnh để thực hiện những việc nhỏ nhặt trong gia đình, trò chuyện với những người thân yêu của bạn. Song Tử cũng có thể dành thời gian đi dạo vào cuối ngày.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải sẽ muốn sắp xếp lại đồ đạc, loại bỏ những món đồ bạn không còn cần tới. Cự Giải có thể đem tặng một số bộ quần áo cũ, loại bỏ những giấy tờ cũ và dành thời gian trang trí lại nhà cửa. Những điều này sẽ giúp bạn thấy cuộc sống mới mẻ hơn.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử sẽ phải giải quyết một số công việc quan trọng, sau đó bạn mới có thể thoải mái làm điều mình thích. Hãy lên kế hoạch đi chơi với bạn bè vào buổi chiều tối. Như vậy, Sư Tử sẽ cảm thất rất mong đợi, nôn nóng tới cuối ngày.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Hôm nay, Xử Nữ sẽ phải làm một vài việc lặt vặt để giúp đỡ một người bạn thân. Có thể bạn sẽ phải tham gia vào một chuyến đi bất ngờ, không được lên kế hoạch trước. Cuối ngày, Xử Nữ sẽ phải giải quyết một số vấn đề nhỏ.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình có thể thấy hơi tiếc nuối vì một vài cơ hội bạn đã bỏ qua trong quá khứ. Đừng mãi buồn bã vì điều bạn không thể thay đổi. Thay vào đó, Thiên Bình nên nhanh chóng lên kế hoạch các công việc cần làm và thực hiện chúng.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp có thể tỏ ra khá ôm đồm, muốn giải quyết nhiều việc trong ngày hôm nay. Tốt hơn hết, bạn chỉ nên chọn ra một vài việc quan trọng nhất và tập trung giải quyết chúng. Buổi tối, Bọ Cạp có thể tận hưởng thời gian yên bình bằng cách đọc sách, nghe nhạc...

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã sẽ có ngày Chủ nhật yên bình, tràn ngập niềm vui. Bạn sẽ có thể làm được mọi việc mình muốn, ghé thăm một vài cửa hàng yêu thích. Nhân Mã cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi có thể chia sẻ với ai đó về những điều bạn luôn thấy bực bội.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay, Ma Kết muốn có thời gian ngủ "nướng" trong ngày Chủ nhật này. Để làm được điều này, bạn sẽ phải sắp xếp các công việc mình cần giải quyết. Cuối ngày, Ma Kết sẽ có thời gian giao tiếp với bạn bè, người thân trong gia đình.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình không nên trì hoãn những việc mình phải làm trong ngày hôm nay. Trên thực tế, hoàn thành công việc càng sớm, bạn càng có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Buổi tối, Bảo Bình sẽ ở bên một vài người bạn với tính cách khác biệt.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư, dù rất muốn thực hiện một số việc nhưng bạn lại không thể thực hiện chúng trong ngày hôm nay. Đừng nản lòng khi gặp rào cản. Thay vào đó, hãy cố gắng giải quyết triệt để mọi vấn đề bạn gặp phải. Song Ngư cũng nên học điều gì đó mới mẻ trong ngày hôm nay.


Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm