Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi Chủ nhật (16/2/2020): Bảo Bình nên mạnh dạn thổ lộ tình cảm với người mình yêu

Đăng bởi: Vi Bùi15/02/2020 16:27

Health+ | Thiên Bình nên thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân. Bọ Cạp cảm thấy mình trở nên thu hút hơn, còn Nhân Mã không nên mơ mộng, tưởng tượng quá nhiều trong chuyện tình cảm.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật (16/2/2020): Bảo Bình nên mạnh dạn thổ lộ tình cảm với người mình yêu

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Tập Thái cực quyền giúp giảm đau thắt lưng ở người cao tuổi?

Video: Hướng dẫn cách làm nước ép cần tây cực tốt cho sức khỏe

7 biện pháp tự nhiên giúp giảm căng thẳng, stress

Cần lưu ý điều gì trước khi bắt đầu nhịn ăn ngắt quãng?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo Chủ nhật (16/2/2020) ngay dưới đây:

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương sẽ gặp nhiều căng thẳng trong chuyện tình cảm. Hãy chủ động trò chuyện nhiều hơn với người yêu, cùng nhau giải quyết các khó khăn. Dành thời gian cho những niềm đam mê chung sẽ giúp hai bạn thấy thêm yêu đời, tràn đầy năng lượng.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu có thể thấy khá khó hiểu trước hành động của người mình yêu. Tuy nhiên, nếu tỏ thái độ khó chịu, cực đoan, có khả năng bạn sẽ đẩy mọi việc đi quá xa. Tránh hành động bốc đồng, cảm tính nếu không muốn mất đi sự ổn định trong cuộc sống.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Hôm nay, Song Tử sẽ nhận được tin nhắn từ một người bạn cũ. Bạn sẽ thấy rất ngạc nhiên khi họ đưa ra một lời mời, lời đề nghị bất ngờ. Đây là cơ hội để Song Tử làm mới đời sống tình cảm của mình. Tuy nhiên, hãy nhớ những bài học cũ và đừng lặp lại sai lầm thêm lần nữa.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải có thể tỏ ra khá thất vọng khi vướng phải một tình huống rắc rối trong ngày hôm nay. Có khả năng bạn sẽ quyết tâm rời xa một người nắm giữ vị trí quan trọng trong tâm trí Cự Giải. Bù lại, một người bạn mới sẽ sớm xuất hiện, bù đắp vào khoảng trống này.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Ai đó sẽ đứng ra cản trở các kế hoạch Sư Tử đã dày công chuẩn bị. Điều này khiến bạn cảm thấy thực sự bế tắc, không thể đạt được những điều mình muốn. Nếu có thể, hãy thẳng thắn trao đổi với đối phương. Có khả năng bạn chỉ cần sắp xếp lại lịch làm việc để giải quyết rắc rối này.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Một vài thay đổi bất ngờ có thể xảy đến, đẩy Xử Nữ vào một tình huống đáng ngạc nhiên. Bạn sẽ tận hưởng khoảng thời gian dễ chịu bên bạn bè, người thân. Nếu may mắn, Xử Nữ có thể gặp được một người khiến bạn thấy rất vui vẻ, hứng thú khi nói chuyện cùng.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình sẽ dứt khoát chấm dứt một chuyện tình, một khi cảm thấy cả hai không còn tình cảm cho nhau. Đừng quá nôn nóng tìm kiếm một mối quan hệ mới. Hãy cho mình thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và chỉ nghĩ tới chuyện yêu đương khi bạn thực sự sẵn sàng.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp cảm thấy mình trở nên thu hút, hấp dẫn hơn rất nhiều trong ngày Chủ nhật này. Dường như mọi ánh mắt đều đổ dồn vào bạn và Bọ Cạp cũng nhận được nhiều lời mời kết bạn, làm quen. Bạn sẽ bị thu hút bởi những người có thể thể hiện tình cảm một cách tự nhiên.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã không nên mơ mộng, tưởng tượng quá nhiều. Bạn cũng không nên tỏ ra quá phòng thủ, nhưng hãy cố gắng tìm hiểu rõ về đối phương trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay, Ma Kết muốn có một buổi hẹn riêng với người yêu, cùng thảo luận về một vài vấn đề luôn bị hai bạn trì hoãn. Để mọi chuyện diễn ra êm đẹp, Ma Kết nên học cách lắng nghe đối phương, luôn sẵn sàng đối mặt với sự thật.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình có cảm giác đã đến lúc cần phải thiết lập mối quan hệ chính thức với người mình đang theo đuổi. Hãy thẳng thắn trò chuyện, thổ lộ tình cảm của mình với đối phương. Cuối ngày, Bảo Bình nên tham gia vào các sự kiện, các buổi tiệc với bạn bè.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Một vài thay đổi quan trọng có thể xảy ra trong đời sống tình cảm của Song Ngư. Có khả năng bạn sẽ chấm dứt mối quan hệ hiện tại để tới với một mối quan hệ mới đầy mơ mộng. Điều này thực sự mạo hiểm, nhưng cũng giúp Song Ngư có cách nhìn mới về cuộc sống.


Vi Bùi H+ (Theo Techasli)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm