Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi Chủ nhật (15/9/2019): Ma Kết có ngày cuối tuần vui vẻ bên người thân

Đăng bởi: Vi Bùi14/09/2019 11:30

Health+ | Ma Kết sẽ có ngày nghỉ cuối tuần rất vui vẻ, thú vị. Thiên Bình sẽ gặp phải một vị khách không mời, còn Xử Nữ không nên tỏ ra quá hào hứng mà hành động vội vàng, thiếu suy nghĩ.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật (15/9/2019): Ma Kết có ngày cuối tuần vui vẻ bên người thân

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Tư thế ngủ tốt nhất cho người bị đau lưng

Infographic: Gợi ý thực đơn cả tuần cho bạn tha hồ lựa chọn

9 vũ khí bí mật của phụ nữ

Uống giấm táo vào buổi sáng có lợi như thế nào?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo Chủ nhật (15/9/2019) ngay dưới đây:

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương đang muốn thực hiện một dự án đặc biệt vào cuối tuần này. Tuy nhiên, hãy xem xét lại tình hình tài chính, mức năng lượng của mình. Liệu bạn có đủ khả năng theo sát dự án này hay không? Nếu không, Bạch Dương nên dành thời gian làm điều gì đó có ích hơn.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hôm nay, Kim Ngưu sẽ cảm thấy khá thoải mái, hạnh phúc với cuộc sống của mình. Dù vậy, vẫn có một vấn đề gì đó xảy ra khiến bạn lo nghĩ mãi không thôi. Để cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn, Kim Ngưu nên thử nghe các bản nhạc sôi động.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử vừa trải qua một vài thay đổi lớn trong cuộc sống và giờ đây, bạn xứng đáng được nghỉ ngơi, thư giãn. Hãy thử học cách tìm kiếm niềm vui trong những điều nhỏ bé. Tới cuối ngày, Song Tử sẽ muốn trao đổi với bạn bè, tìm kiếm hướng đi mới trong cuộc sống.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Dường như Cự Giải đang cố giấu một điều gì đó khỏi những người mình yêu thương. Tuy nhiên, điều này chỉ khiến mọi việc thêm nghiêm trọng khi đối phương phát hiện ra sự thật. Tốt hơn hết, Cự Giải nên thẳng thắn trò chuyện với mọi người, cùng tìm cách giải quyết vấn đề.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử có thể cảm thấy cuộc sống hiện tại hơi đơn điệu, nhàm chán và điều này khiến bạn suy nghĩ khá nhiều. Thử dành thời gian trò chuyện với một vài người lớn tuổi, những người có thể cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích trong cuộc sống.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Hôm nay, Xử Nữ có thể thấy rất vui vẻ, có cảm giác tốt với mọi người, mọi việc xung quanh. Bạn cũng cảm thấy mình thật đặc biệt khi có thể thể hiện niềm đam mê với một điều gì đó. Tuy nhiên, Xử Nữ không nên tỏ ra quá hào hứng mà hành động vội vàng, thiếu suy nghĩ.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình không nên quá mong đợi vào những điều vui vẻ, lãng mạn trong ngày hôm nay. Có khả năng bạn sẽ gặp phải một vị khách không mời, hoặc vướng vào một vài rắc rối khó chịu. Điều này có thể ảnh hưởng xấu tới tâm trạng của Thiên Bình.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp đã sẵn sàng thay đổi chính mình. Bạn tự hỏi tại sao mình lại giữ những điều tiêu cực quá lâu, trong khi đó chỉ cần thay đổi cách nhìn đôi chút, mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản, dễ chịu hơn nhiều! Hôm nay cũng là ngày tốt để Bọ Cạp bắt đầu các mối quan hệ mới.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Hôm nay, Nhân Mã có thể gặp phải nhiều tình huống bất ngờ. Tuy nhiên, nếu các vấn đề này không liên quan tới bạn, Nhân Mã không nhất thiết phải giải quyết chúng. Lời khuyên cho bạn là hãy cố giữ thái độ tích cực, lạc quan trong mọi tình huống.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết sẽ có ngày nghỉ cuối tuần rất vui vẻ, thú vị. Dường như cuộc sống của bạn đang rất thuận lợi, đặc biệt là trong các mối quan hệ cá nhân. Ma Kết cũng nên xác định rõ ai người thực sự quan trọng với bạn, những ai xứng đáng với khoảng thời gian, tình cảm bạn dành cho họ.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình đang dự định thực hiện một vài thay đổi lớn trong cuộc sống. Tuy nhiên, suy nghĩ phải bước ra khỏi "vùng an toàn" của mình có thể khiến Bảo Bình thấy hơi đáng sợ, lo lắng. Hãy thử tìm lời khuyên, ủng hộ từ một vài người thân trong gia đình.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư đang có cuộc sống tuyệt vời. Dù vậy, đôi khi bạn vẫn tỏ ra hơi nghi ngờ bản thân, không thực sự tin tưởng vào những gì mình có thể làm được. Có thể bạn không nhận ra, nhưng Song Ngư thực sự là chỗ dựa của rất nhiều người xung quanh.


Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm