Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi Chủ nhật (13/1/2019): Nhân Mã sẽ tham gia nhiều sự kiện vui vẻ, náo nhiệt

Đăng bởi: Vi Bùi12/01/2019 17:15

Health+ | Nhân Mã sẽ rất vui vẻ, nhiệt tình trong ngày hôm nay. Xử Nữ không nên quá để tâm tới những điều nhỏ nhặt, còn Chủ nhật này sẽ có nhiều bất ngờ chờ đón Song Tử.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật (13/1/2019): Nhân Mã sẽ tham gia nhiều sự kiện vui vẻ, náo nhiệt

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Cách tăng khả năng sinh sản đơn giản và rẻ tiền: Giấm táo!

Dị ứng động vật có vỏ: Triệu chứng và cách khắc phục

Nguyên nhân khiến hạch bạch huyết bị sưng

14 dấu hiệu rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD) ở trẻ

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo Chủ nhật (13/1/2019) ngay dưới đây:

Tử vi Chủ nhật (6/1/2019): Bạch Dương sẽ sớm tìm được Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức. Đừng tỏ ra ngần ngại, nghi ngờ khả năng của mình. Thành công có thể tới nếu bạn biết cách hợp tác, phối hợp cùng mọi người xung quanh. Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương nên dựa vào chính mình, đừng nghe lời của bất kỳ ai.

Tử vi Chủ nhật (6/1/2019): Bạch Dương sẽ sớm tìm được Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu sẽ chỉ nhớ khoảng thời gian thư thái khi không gặp phải rắc rối gì trong ngày hôm nay. Tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, nhưng đừng quên lời hứa với một vài người thân, bạn bè của mình. Tới tối, Kim Ngưu sẽ có thể cảm thấy đôi chút lãng mạn. 

Tử vi Chủ nhật (6/1/2019): Bạch Dương sẽ sớm tìm được Song Tử (21/5 - 21/6): Chủ nhật này sẽ có nhiều bất ngờ chờ đón Song Tử, mang tới cho bạn nhiều cảm xúc khác nhau. Có thể bạn sẽ vô tình gặp vài người quen, nghe được các tin tức thú vị. Tới cuối ngày, Song Tử có thể bị kích động vì vài rắc rối trong gia đình.

Tử vi Chủ nhật (6/1/2019): Bạch Dương sẽ sớm tìm được Cự Giải (22/6 - 22/7): Hôm nay, Cự Giải sẽ không mấy chú ý tới mọi việc xung quanh. Bạn chỉ quan tâm giải quyết các vấn đề gia đình, trò chuyện với một vài đối tác kinh doanh... Buổi tối, hãy dành thời gian quan tâm tới những người thân trong gia đình.

Tử vi Chủ nhật (6/1/2019): Bạch Dương sẽ sớm tìm được Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử nên học cách quản lý thời gian trong ngày hôm nay. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng, hoàn thành nhiều mục tiêu hơn. Sư Tử sẽ tập trung giải quyết các công việc gia đình, chơi với các thành viên nhí và giúp đỡ mọi người xung quanh.

Tử vi Chủ nhật (6/1/2019): Bạch Dương sẽ sớm tìm được Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ không nên quá để tâm tới những điều nhỏ nhặt. Hãy nhìn tổng thể cuộc sống của mình, chú ý tới những vấn đề hay bị bỏ qua. Tình hình tài chính của bạn vẫn đang khá ổn định, nhưng nếu muốn mua một món đồ đắt tiền, Xử Nữ vẫn phải tiết kiệm thêm đôi chút.

Tử vi Chủ nhật (6/1/2019): Bạch Dương sẽ sớm tìm được Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình sẽ dành cả ngày hôm nay giải quyết các vấn đề tiêu cực trong cuộc sống. Hãy chú ý tới bạn bè nhiều hơn. Có thể họ sẽ thấy khó chịu nếu bạn không giữ lời hứa của mình. Tới cuối ngày, Thiên Bình sẽ có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

Tử vi Chủ nhật (6/1/2019): Bạch Dương sẽ sớm tìm được Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay là một ngày khá mờ nhạt với Bọ Cạp. Có thể bạn sẽ phải giải quyết các việc vặt trong gia đình, chuẩn bị cho một tuần làm việc mới. Bọ Cạp sẽ chỉ có thể nghỉ ngơi đôi chút vào cuối ngày, sau khi đã giải quyết hết các rắc rối trong tuần vừa qua.

Tử vi Chủ nhật (6/1/2019): Bạch Dương sẽ sớm tìm được Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã sẽ rất vui vẻ, nhiệt tình trong ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ đi chơi, trò chuyện cùng vài người bạn thân hoặc tự tổ chức/tới tham dự một bữa tiệc. Tuy nhiên, Nhân Mã nên chú ý tới cảm xúc của người thân nhiều hơn thay vì chỉ biết tới niềm vui của chính mình.

Tử vi Chủ nhật (6/1/2019): Bạch Dương sẽ sớm tìm được Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết có thể gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay, đặc biệt là trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Trong các mối quan hệ với gia đình, bạn bè và người yêu, Ma Kết có thể gặp vài tình huống căng thẳng. Hãy cẩn thận với những câu chuyện có thể gây tranh cãi.

Tử vi Chủ nhật (6/1/2019): Bạch Dương sẽ sớm tìm được Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình không nên tỏ ra quá hấp tấp, dễ hoảng loạn trong ngày hôm nay. Mọi việc, dù tiêu cực tới đâu cũng có thể chuyển biến tốt nếu bạn giữ bình tĩnh. Tới cuối ngày, Bảo Bình sẽ phải tham gia một cuộc họp khá căng thẳng, nhưng có thể mang lại cơ hội tốt cho bạn.

Tử vi Chủ nhật (6/1/2019): Bạch Dương sẽ sớm tìm được Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư nên cố gắng giữ sự bình yên trong tâm trí mình. Có thể bạn sẽ cần tới sự giúp đỡ của mọi người xung quanh để lấy lại sự cân bằng trong cảm xúc. Tới chiều, Song Ngư sẽ có cơ hội gặp một người bạn mới, người có thể giúp đỡ bạn nhiều trong công việc sau này.


Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm