Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi Chủ nhật (12/7/2020): Song Ngư có thể tỏ ra khá mơ mộng, thiếu thực tế

Đăng bởi: Vi Bùi11/07/2020 15:08

Health+ | Xử Nữ có thể tỏ ra khá bình thản, kiên định. Thiên Bình có thể trải nghiệm một vài điều mới mẻ, còn Ma Kết sẽ buộc phải đưa ra một vài lựa chọn, quyết định quan trọng trong ngày hôm nay.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật (12/7/2020): Song Ngư có thể tỏ ra khá mơ mộng, thiếu thực tế

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Phụ nữ mang thai có uống cà phê khử caffeine được không?

Kiên trì ăn kiêng giảm cân nhờ những bí quyết này

Thiếu ngủ thường xuyên: Hại thể chất, suy giảm trí nhớ

Cách chọn gối phù hợp để có giấc ngủ ngon, giảm đau vai gáy

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo Chủ nhật (12/7/2020) ngay dưới đây:

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương sẽ có ngày nghỉ cuối tuần yên bình, lãng mạn. Bạn có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn bên bạn bè hoặc người yêu. Dù đang phải đối phó với nhiều rắc rối trong công việc, Bạch Dương nên tạm bỏ qua mọi căng thẳng để tận hưởng ngày nghỉ đúng nghĩa.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu đang phải vật lộn với một vài rắc rối trong cuộc sống. Dù không thực sự tự tin vào những lĩnh vực này, bạn vẫn muốn chứng minh khả năng của mình với mọi người xung quanh. Tốt hơn hết, Kim Ngưu nên xem xét mọi việc thật cẩn thận trước khi đưa ra kết luận.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Hôm nay, Song Tử có thể học hỏi được nhiều điều mới mẻ từ mọi người xung quanh, đặc biệt là từ người thân của mình. Trong đời sống cá nhân, bạn có thể tìm được một số hoạt động rất thú vị, hấp dẫn. Hãy thử tìm hiểu thêm về chúng trước khi đăng ký tham gia.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Hôm nay, Cự Giải sẽ dành nhiều thời gian ở bên gia đình, người thân. Các bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ khi cùng thực hiện một vài sở thích chung, tìm hiểu một vài hoạt động mới. Điều này khiến Cự Giải cảm thấy cuộc sống rất thú vị, không còn nhàm chán.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử sẽ có ngày Chủ nhật khá bình yên. Tuy nhiên, tới cuối ngày, bạn nên chuẩn bị tinh thần cho một vài thay đổi lớn. Sư Tử cũng sẽ phải đưa ra một vài quyết định quan trọng trong đời sống cá nhân. Đừng chỉ nhìn vào các lợi ích trước mắt mà đã vội đưa ra quyết định.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Gần như không điều gì có thể khiến Xử Nữ thấy ngạc nhiên trong ngày hôm nay. Bạn có thể tỏ ra khá bình thản khi đón nhận các tin tức mới. Điều này giúp Xử Nữ tránh được nhiều căng thẳng. Tuy nhiên, bạn vẫn nên suy nghĩ kỹ trước khi tham gia vào bất kỳ hoạt động mới nào.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Trong ngày Chủ nhật này, Thiên Bình có thể trải nghiệm một vài điều mới mẻ. Có khả năng bạn sẽ tới thăm nhà một người thân, người có đời sống khá giả. Điều này có thể khiến Thiên Bình thấy ngưỡng mộ, mong muốn cải thiện tình hình tài chính của bản thân.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay, Bọ Cạp có thể thấy rất tự hào về một người bạn, người thân của mình. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thấy đôi chút tự ti về bản thân khi thấy bạn mình rất xuất sắc, nổi bật. Bọ Cạp không nên suy nghĩ quá nhiều vì bạn có những ưu điểm riêng mà đối phương không có.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Hôm nay, Nhân Mã nên chuẩn bị tinh thần nghe ai đó phán xét, chỉ trích về cách ăn mặc, cách bạn phản ứng, đưa ra quyết định trong cuộc sống. Rất có thể những điều tiêu cực này sẽ tới từ một thành viên trong gia đình, người đã lâu bạn không gặp mặt.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay, Ma Kết sẽ buộc phải đưa ra một vài lựa chọn, quyết định quan trọng nếu muốn tránh được nhiều rắc rối không đáng có. Ma Kết đang dễ dàng bị chi phối bởi tình cảm, do đó bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định lớn nào.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Hôm nay, Bảo Bình nên vạch ra ranh giới rõ ràng với một người bạn, người thân trẻ tuổi hơn. Điều này có thể khiến bạn trở nên khá nghiêm túc, khó tính, nhưng đối phương sẽ sớm nhận ra Bảo Bình chỉ muốn những điều tốt nhất cho họ.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Trong ngày Chủ nhật này, Song Ngư không nên tỏ ra quá mơ mộng, thiếu thực tế. Trong đời sống cá nhân, Song Ngư không nên vội vàng chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc của mình với những người mới quen, những người bạn chưa thực sự tin tưởng.

Vi Bùi H+ (Theo Thehoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm