Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi Chủ nhật (10/2/2019): Song Ngư nên tự thưởng cho mình buổi sáng thư thả

Đăng bởi: Vi Bùi09/02/2019 17:00

Health+ | Song Ngư nên tự thưởng cho mình các món ăn yêu thích. Xử Nữ nên cẩn thận, không gây áp lực cho mọi người, còn Kim Ngưu không nên mua những món đồ đắt tiền trong ngày Chủ nhật này.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật (10/2/2019): Song Ngư nên tự thưởng cho mình buổi sáng thư thả

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Bổ sung vitamin dạng kẹo dẻo: Lợi ích và tác hại thế nào?

Victoria Beckham ăn uống và bổ sung gì để luôn trẻ đẹp và khỏe mạnh?

Những lợi ích của nước ép cần tây sẽ làm bạn ngạc nhiên

Muốn hết đau do rách bao xơ đĩa đệm, làm theo cách này!

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo Chủ nhật (10/2/2019) ngay dưới đây:

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương sẽ phải bỏ đi một vài thói quen cũ trong ngày hôm nay. Có khả năng bạn sẽ rơi vào một tình huống không mấy thoải mái và buộc phải "diễn" để làm hài lòng người khác. Nửa cuối ngày, Bạch Dương sẽ nhận được nhiều thông tin liên quan tới mọi người xung quanh.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu, đừng mua những món đồ đắt tiền trong ngày Chủ nhật này. Có khả năng bạn sẽ mua phải một món đồ lỗi và điều này sẽ đem tới sự không may trong năm mới. Thay vào đó, hãy dành thời gian giúp đỡ những người thân của mình và chăm sóc sức khỏe của bản thân.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử, nếu muốn, bạn có thể tổ chức một chuyến đi ngắn trong ngày. Ở bên gia đình và những người bạn thân sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ cho bạn. Nếu còn thời gian rảnh vào cuối ngày, hãy suy nghĩ về một dự án kinh doanh, sáng tạo mình luôn ấp ủ.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải, hôm nay bạn có thể tìm được một sở thích mới, một sở thích cần nhiều sự sáng tạo. Nhìn chung, bạn sẽ không phải lo lắng gì trong ngày Chủ nhật này. Tuy nhiên, trong lĩnh vực tài chính, Cự Giải nên tỏ ra cẩn trọng hơn trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử có thể gặp vài bất đồng với mọi người xung quanh. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy hơi khó chịu. Trong các mối quan hệ bạn bè, Sư Tử có thể khiến những người bạn thân bất ngờ khi tặng họ những món quà nhỏ. Ngoài ra, bạn cũng nên nhớ dọn nhà trong ngày hôm nay.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ nên cẩn thận, không gây ra áp lực cho người thân hay bạn bè của mình. Mọi người đều có ý kiến của riêng mình, do đó hãy cố gắng hiểu và chấp nhận quyết định của họ. Tới tối, Xử Nữ sẽ nhận được một vài tin bất ngờ nhưng mang tính tiêu cực.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình sẽ có ngày Chủ nhật thư giãn và thoải mái. Có thể bạn sẽ có ngày nghỉ đơn giản, bình yên, nhưng chỉ khi bạn học được cách giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Một lời khuyên nữa cho Thiên Bình: Đừng đưa ra bất kỳ lời hứa nào nếu bạn không có khả năng thực hiện chúng.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp, ngày hôm nay sẽ diễn ra đúng như những gì bạn đã dự định. Buổi sáng, có thể bạn sẽ giúp đỡ một vài thành viên trong gia đình dọn dẹp, sửa chữa một vài món đồ quan trọng. Tới buổi chiều, Bọ Cạp sẽ có thời gian đi chơi, ngồi cà phê với một vài người bạn thân.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã, hôm nay bạn sẽ phải dành thời gian trò chuyện với một vài thành viên lớn tuổi trong gia đình. Hãy cố gắng thể hiện sự ấm áp, quan tâm của mình. Ngoài ra, Nhân Mã cũng đừng quên chăm sóc bản thân. Dành thời gian đi tắm hơi, massage sẽ giúp bạn thư giãn.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết, bạn chỉ nên quan tâm tới những thông tin thú vị trong ngày Chủ nhật này. Các hoạt động phù hợp nhất với bạn là những hoạt động thể thao ngoài trời. Vào buổi chiều, Ma Kết có thể vô tình gặp được một người có thể giúp đỡ bạn trong công việc, sự nghiệp.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Hôm nay, Bảo Bình có thể giải quyết được một vài vấn đề trong đời sống cá nhân, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính. Trong chuyện tình cảm, những Bảo Bình đã có người yêu có thể vướng vào vài tranh cãi nhỏ với "một nửa" của mình.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư nên tự thưởng cho mình một giấc ngủ sâu, các món ăn yêu thích. Đi bộ trong bầu không khí trong lành cũng có thể khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Ngoài ra, Song Ngư nên tận hưởng khoảng thời gian dành cho bạn bè, người thân. Có thể một vài người sẽ cần tới lời khuyên hoặc sự giúp đỡ của bạn.


Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm