Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương 2018: Năm của những thay đổi bất ngờ!

Đăng bởi: Vi Bùi14/02/2018 14:25

Health+ | Bạch Dương, bạn mong chờ gì trong năm 2018? Nếu biết vận dụng các thế mạnh của mình, chuyện tình cảm, các mối quan hệ thân mật và tình hình tài chính của bạn sẽ có nhiều tiến bộ rõ rệt.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương 2018: Năm của những thay đổi bất ngờ!

Tử vi năm 2018 của Bạch Dương có gì đặc biệt?

Sắp Tết rồi, bạn đã biết bí kíp pha trà đúng cách?

Rượu bia ngày Tết: Vui có chừng, dừng đúng lúc!

Ý nghĩa của bánh chưng trong ngày Tết

Thịt gác bếp, món ngon nhâm nhi ngày Tết

Tìm hiểu tử vi cung Bạch Dương năm 2018 ngay dưới đây:

Tổng quan

Năm 2018, Bạch Dương nên cố gắng để hiểu rõ tâm trí, cơ thể và tâm hồn mình. Đừng bỏ qua các cảm xúc của bản thân, dù điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ khiến một vài người khó chịu. Cuộc sống của Bạch Dương sẽ có nhiều thay đổi trong những tháng cuối năm, đặc biệt là sự nghiệp và tài chính nếu bạn biết cách tìm kiếm những cách thức mới để giải quyết vấn đề.

Năm 2018, Bạch Dương nên chú ý hơn tới cảm xúc của bản thân

Tình yêu và các mối quan hệ

Năm 2018 là một năm thăng hoa trong chuyện tình cảm của Bạch Dương. Với những người đã tìm được một nửa của mình, hai bạn sẽ cùng đi tới những quyết định lớn hơn như: Kết hôn, đính hôn, có con… Những Bạch Dương còn độc thân cũng đừng quá lo lắng, vì bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu những người bạn mới.

Sự nghiệp và tiền bạc

Sẽ có nhiều thay đổi lớn trong công việc của Bạch Dương. Đầu năm, bạn có thể gặp được nhiều dự án lớn trong công việc. Tới tháng 5, một vài thay đổi lớn có thể xảy ra, khiến tốc độ làm việc của bạn trùng xuống. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì điều này. Hãy tìm kiếm những dự án lâu dài hơn, nhưng ổn định để thu được những thành công lâu dài.

Sức khỏe

Bạch Dương nên chú ý nhiều hơn tới sức khỏe tinh thần của mình trong năm 2018. Một khi đã hiểu bản thân rõ hơn, bạn sẽ học cách để thể hiện hoặc tiết chế các cảm xúc của mình, tùy theo từng tình huống.

Gia đình và bạn bè

Tình cảm gia đình ngày càng được thắt chặt, và Bạch Dương có thể tin tưởng người thân của mình nhiều hơn. Tới tháng 7, gia đình bạn có thể chào đón thêm một thành viên mới. Bạch Dương cũng nên dành nhiều thời gian cho bà, mẹ hoặc chị/em gái của mình.

Vi Bùi H+ (Theo Astrostyle)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm