Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi ngày 28/8/2016 có gì đặc biệt?

Đăng bởi: Thu Hà28/08/2016 08:00

Health+ | Kim Ngưu cần thận trọng và kỹ càng hơn nữa. Sư Tử có thể nhận ra khả năng tiềm ẩn của bản thân…

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/8/2016 có gì đặc biệt?

Chào đón ngày Chủ nhật (22/8/2016) với tử vi 12 cung hoàng đạo

Vì sao màn hình thông tin sân bay Nội Bài trục trặc?

Ung thư tim: Tại sao hiếm gặp?

Tại sao muỗi thường đốt một số người nhất định?

Tại sao các cuộc thi Hoa hậu càng ngày càng lắm scandal?

5 lý do khiến phụ nữ bị nhiễm trùng nấm men

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Sự cởi mở, năng động và hào phóng sẽ giúp ích nhiều cho công việc và cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, hãy chú ý cân nhắc lại ý kiến của những người thân của bạn. Đây là thời điểm thích hợp để tăng cường học hỏi và mở mang kiến thức.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Dù rất tự tin và lạc quan vào khả năng của bản thân, bạn có thể không hoàn toàn kiểm soát được những tình huống bất ngờ.  Bạn cần thận trọng, cẩn thận và kỹ càng hơn nữa. Ý kiến của bạn có thể không được coi trọng trong thời gian này.

Song Tử (21/5 – 21/6): Hoàn toàn thấu hiểu một người nào đó là điều không thực tế đối với các Song Tử trong hôm nay. Bạn có xu hướng hành xử thực tế, thực dụng, trong khi người còn lại có thể hành động theo cảm hứng và không ổn định…

Cự Giải (22/6 - 22/7): Hãy tìm ra khía cạnh tích cực trong công việc của bạn và tìm cách đa dạng hóa chúng. Bằng cách đó, bạn có thể cảm thấy yêu thích công việc nhiều hơn, từ đó công việc sẽ trôi chảy và hiệu quả hơn. Bạn có cơ hội tiếp xúc với nhiều nền văn hóa trong hôm nay.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Bạn có thể nhận ra khả năng tiềm ẩn của bản thân trong một lĩnh vực hấp dẫn nào đó. Bạn cũng có cơ hội thể hiện tài năng của bản thân. Đây là lúc thích hợp để đánh thức sự sáng tạo của con trẻ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Hãy lưu ý đến những chi tiết của những tình huống trong hôm nay. Bạn có thể hoàn thành tốt mọi việc nhờ sự linh hoạt, khả năng quan sát và tinh thần sẵn sàng học hỏi. Tuy nhiên, đây không phải thời điểm thuận lợi nhất dành cho bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Bạn có xu hướng vượt qua những giới hạn của bản thân trong thời gian này. Bạn có thể học hỏi những kiến thức mới mẻ, kết nối với những người nước ngoài hoặc tham gia một chuyến du ngoạn, du lịch nào đó. Nếu muốn nghỉ phép, hãy chú ý cân nhắc những ưu và khuyết điểm trước khi bắt đầu.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bạn nên suy nghĩ nhiều hơn về những thứ thực sự có ý nghĩa đối với bạn. Đó có thể là kiến thức, những mối quan hệ hoặc những cuốn sách hay, những mặt hàng đồ cổ… Bạn cũng cần chú trọng nhiều hơn đến tình hình vật chất trong những ngày này.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Bạn sẽ đạt được những thành công lớn nếu tự tin hơn vào bản thân. Đừng nên trì hoãn những thay đổi trong thời gian này. Tính linh hoạt, sự khéo léo và độc lập sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Đây là thời điểm thích hợp nhất để tự học, học hỏi từ ý kiến của những người khác, cập nhật tình hình đời sống xã hội… Bạn cũng có thể gặp gỡ những người cùng chung chí hướng trong thời gian này.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Đây là thời điểm thích hợp để tăng cường mối quan hệ với những người xung quanh, bạn cũng có thể tìm được điểm chung với nhà phê bình hoặc những đối thủ của bạn. Hãy tạm thời quên đi những nhược điểm và tập trung vào những ưu điểm trong thời gian này. 

Thiên Bình H+ (Theo Gotohoroscope.com)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm