Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật (8/1/2017)

Đăng bởi: Thu Hà07/01/2017 17:01

Health+ | Nhân Mã có thêm những bài học đáng quý. Còn những cung hoàng đạo khác sẽ nhận được những bất ngờ gì?

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật (8/1/2017)

Chào đón ngày 8/1/2017 với tử vi 12 cung hoàng đạo

Hướng dẫn cách làm chuối chiên tẩm đường ngọt giòn

Bộ Y tế đề xuất ghi cảnh báo sức khỏe lên sản phẩm bia rượu

10 sự kiện của ngành tài nguyên không có sự cố môi trường Formosa

9 sản phẩm làm đẹp nên tránh vào tuổi trung niên

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương nên cẩn thận hơn trong ngày hôm nay. Bạn có thể sẽ phải giải quyết những nhiệm vụ khó khăn và gian nan. Sự nhiệt tình và kiên trì sẽ giúp ích nhiều cho bạn.  

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Kim Ngưu sẽ trở nên bớt ngang bướng hơn so với thường lệ. Mọi người xung quanh sẽ muốn thay đổi suy nghĩ của bạn. Tuy nhiên, không phải điều nào trong số đó cũng cần thiết.   

Song Tử (21/5 – 21/6): Song Tử có thể thể hiện tình yêu của bạn bằng cách hỗ trợ những người khác. Bạn có thể nhận được những món quà bất ngờ trong khoảng thời gian này.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Một cam kết nào đó có thể được đưa ra. Niềm đam mê của bạn có thể nhận được nhiều sự khen ngợi của những người khác.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử cần cẩn thận với những người có quyền chức cao trong ngày hôm nay. Bạn có thể xử lý được những công việc có độ khó cao, song chưa chắc đã được nhận những phần thưởng xứng đáng.    

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ sẽ phải dành nhiều thời gian hơn để giải quyết nhiệm vụ trong ngày hôm nay. Ai đó có thể lợi dụng bạn, do vậy hãy cẩn thận hơn với những người lạ mặt.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình nên xem xét lại những vấn đề liên quan đến đạo đức. Bạn cần cẩn thận hơn, đừng để những rắc rối leo thang quá nhanh trong khoảng thời gian này.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Đây là thời điểm thích hợp để Bọ Cạp đạt được nguyện vọng trong các hoạt động chính trị, xã hội. Tuy nhiên, những nguy cơ có thể đến từ những thứ bạn không lường trước được.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã có thể có thêm những bài học đáng quý trong thời gian này. Bạn cũng có thể mở mang kiến thức, học hỏi được những điều mới lạ và chia sẻ thông tin với mọi người.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết sẽ nhận được nhiều sự chú ý. Bạn xứng đáng nhận được những phần thưởng vì sự cố gắng trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, bạn có thể bị mất tập trung trong hôm nay.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Cuộc sống của Bảo Bình có thể có những thay đổi đáng kể trong ngày hôm nay. Bạn sẽ học được cách sống vị tha hơn và tích cực hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư nên chú ý đến những gì người khác đang làm. Trực giác và lòng tốt của bạn sẽ giúp ích nhiều cho những người khác. Những dự án của bạn có thể được phát triển.


Thiên Bình H+ (Theo Gotohoroscope.com)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm