Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

10 thực phẩm không nên ăn trước khi quan hệ - Ảnh 1
Trước khi quan hệ tình dục nên tránh ăn gì?
10 thực phẩm không nên ăn trước khi quan hệ - Ảnh 2
Đậu: Có chứa oligosaccharides là những phân tử đường khó tiêu khiến mà cơ thể không thể phân hủy hoàn toàn. Vì vậy, ăn đậu trước trước khi quan hệ có thể khiến bạn bị đầy hơi, thậm chí co thắt bụng.
10 thực phẩm không nên ăn trước khi quan hệ - Ảnh 3
Các loại rau họ cải: Các loại rau này có chứa nhiều raffinose và sunfat, nếu ăn chúng trước khi
10 thực phẩm không nên ăn trước khi quan hệ - Ảnh 4
Tỏi và hành: Ăn tỏi và hành có thể khiến cơ thể bạn có mùi khó chịu. Vì vậy, nếu bạn đang mong một đêm lãng mạn với người ấy, hãy nhớ tránh xa những thực phẩm này.
10 thực phẩm không nên ăn trước khi quan hệ - Ảnh 5
Đậu nành và thực phẩm từ đậu nành: Hàm lượng cao isoflavone trong đậu nành còn được gọi là phytoestrogens, một hợp chất có tác dụng tương tự như estrogen. Vì vậy, tiêu thụ quá nhiều có thể dẫn đến phá vỡ sự cân bằng hormone ở cả phụ nữ và nam giới.
10 thực phẩm không nên ăn trước khi quan hệ - Ảnh 6
Bia: Tiêu thụ bia không chỉ làm thay đổi tâm trạng mà còn có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục, bởi nó cũng chứa phytoestrogen gây kích thích hormone.
10 thực phẩm không nên ăn trước khi quan hệ - Ảnh 7
Các loại bánh nướng: Những thực phẩm này chứa nhiều chất béo trans và đường. Nó làm tăng nồng độ insulin trong cơ thể gây tích lũy mỡ bụng, giảm khối lượng cơ và làm suy giảm testosterol của nam giới.
10 thực phẩm không nên ăn trước khi quan hệ - Ảnh 8
Cam thảo: Cam thảo chứa acid glycyrrhizic có khả năng ức chế quá trình sản xuất testosterone của cơ thể. Nếu bạn tiêu thụ cam thảo hàng ngày sẽ có nguy cơ bị suy giảm testosterone trầm trọng. Do đó, đây cũng được cho là một trong những thực phẩm không tiêu thụ ăn trước khi quan hệ tình dục.
10 thực phẩm không nên ăn trước khi quan hệ - Ảnh 9
Pho mát: Sản phẩm có nguồn gốc từ sữa này có thể chứa các loại kháng sinh gây ra những tác động tiêu cực tới hệ nội tiết của cơ thể. Bên cạnh đó, tiêu thụ pho mát trước khi quan hệ có thể khiến bạn đầy bụng và khó chịu trong dạ dày.
10 thực phẩm không nên ăn trước khi quan hệ - Ảnh 10
Măng tây: Ăn măng tây có thể gây ra mùi cơ thể. Vì vậy ăn măng tây trước khi
10 thực phẩm không nên ăn trước khi quan hệ - Ảnh 11
Thịt chế biến sẵn: Bạn có để ý thịt chế biến sẵn ở siêu thị thường được bọc trong lớp phủ nylon được làm từ nhựa PVC (Polyvinyl chloride). Các hóa chất trong loại nhựa này có thể ngấm vào thực phẩm và ảnh hưởng tới hormone trong cơ thể.

10 thực phẩm không nên ăn trước khi quan hệ

Đăng bới: Q. Tuấn22/07/2017 15:02

Health+ | Ăn một số thực phẩm trước khi quan hệ tình dục có thể gây ra những tác động nhất định tới chuyện "yêu" của bạn và người ấy. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch cho một đêm lãng mạn, đừng quên tránh những thực phẩm dưới đây.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm