Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Trẻ em Quảng Ninh đón nhận ngôi trường mới từ Chủ tịch Quốc hội

Đăng bởi: Thùy Trang23/08/2019 15:33

Health+ | Ngày 22/8 vừa qua, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã trao tặng ngôi trường Tiểu học và THCS Đồng Sơn cho trẻ em đồng bào dân tộc Dao ở huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh.

Trẻ em Quảng Ninh đón nhận ngôi trường mới từ Chủ tịch Quốc hội

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao tặng học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Vinamilk đứng đầu trong top doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam

Chiều mai Bắc Bộ mưa lớn do bão số 3 đổ bộ vào vịnh Bắc Bộ

Xây dựng vùng chăn nuôi bò sữa an toàn giúp Vinamilk nâng cao giá trị sản phẩm

Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk trao tặng 70.000 ly sữa cho trẻ em Thái Nguyên

Kinh phí 8,3 tỷ đồng xây dựng trường do Chủ tịch Quốc hội vận động tài trợ thông qua việc trao tặng quả bóng và áo thi đấu với chữ ký của các thành viên đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao tặng bảng tượng trưng tặng trường Tiểu học & THCS Đồng Sơn

Ngôi trường ở xã vùng cao Đồng Sơn thuộc huyện Hoành Bồ được đưa vào sử dụng trước thềm năm học mới 2019 - 2020, giúp con em đồng bào dân tộc Dao có môi trường học tập thuận lợi hơn. 

Với phương châm "Để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày" và góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng của trẻ em tỉnh Quảng Ninh, đặc biệt đem niềm vui uống sữa đến cho trẻ em nghèo, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk quyết định trao tặng 71.330 ly sữa, trị giá gần 500 triệu đồng cho gần 800 học sinh vùng cao có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Ninh. Các em được uống sữa miễn phí, mỗi ngày 1 hộp trong vòng 3 tháng. 

Ngoài việc thưởng thức những ly sữa thơm ngon, các em nhỏ còn được các bác sỹ thuộc Trung tâm Tư vấn Dinh dưỡng Vinamilk khám sức khỏe và tư vấn dinh dưỡng miễn phí. Ban tổ chức cũng thiết kế riêng các tiết mục văn nghệ và trò chơi vui nhộn cho các em.

Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam được thành lập từ năm 2008 với sự chủ trì của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam. Trong những năm qua, Vinamilk là đơn vị đồng hành xuyên suốt của chương trình. 

Đại diện Vinamilk trao tặng 71.330 ly sữa cho trẻ em khó khăn

Bên cạnh chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam, hiện nay Vinamilk còn là đơn vị triển khai chương trình Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam và tiên phong chương trình Sữa học đường quốc gia trên toàn quốc. Năm 2019 là năm thứ 7 trong hành trình đem màu xanh phủ dọc chiều dài đất nước, Vinamilk và Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam đã đưa tổng số cây đã trồng tại gần 20 tỉnh thành Việt Nam lên tới gần 700.000 cây xanh các loại với giá trị gần 9 tỷ đồng và đang từng bước tiến gần hơn đến mục tiêu 1 triệu cây xanh cho Việt Nam.

Vinamilk cũng là đơn vị tiên phong thực hiện chương trình Sữa học đường từ năm học 2007 cho đến nay, nhằm đem đến các sản phẩm sữa dinh dưỡng chất lượng quốc tế cho các em học sinh trên mọi miền đất nước, giúp các em được phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ, vì một Việt Nam Vươn Cao.

Đến năm 2019, Vinamilk đã cung cấp sữa cho hơn 3 triệu em học sinh mầm non, tiểu học ở các tỉnh, thành đang triển khai chương trình Sữa học đường như: Hà Nội, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bến Tre, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Hà Nam, Bắc Ninh…

Thanh Tú H+

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Xã hội

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm