Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Bác sỹ ơi

Trẻ 10 tuổi viêm họng có thể dùng TPCN Tiêu Khiết Thanh?

Đăng bởi: Khánh Hạ26/08/2017 09:05

Health+ | Chào chuyên gia, con trai em năm nay mới 10 tuổi, thường bị viêm họng, ho nhiều. Em có thể cho cháu sử dụng TPCN Tiêu Khiết Thanh được không? Sản phẩm có ảnh hưởng gì tới trẻ nhỏ không? (Lam Khiết).

Chuyên đề : Viêm thanh quản

Trẻ 10 tuổi viêm họng có thể dùng TPCN Tiêu Khiết Thanh?

Viêm họng tái phát ở trẻ dễ dẫn đến viêm họng mạn tính

Viêm họng mạn tính có nên dùng TPCN Tiêu Khiết Thanh?

Viêm họng khản tiếng nên điều trị bằng cách nào?

Các biện pháp khắc phục viêm họng cấp không cần dùng thuốc

Massage có giúp giảm viêm họng, khản tiếng thường xuyên?

Trả lời:
Chào bạn,
Con bạn đã 10 tuổi thì hoàn toàn có thể sử dụng TPCN Tiêu Khiết Thanh để hỗ trợ điều trị viêm họng được nhé. Viêm họng của bé thường xuyên tái phát thì bạn nên kiểm soát sớm bệnh cho con để tránh bệnh tiến triển thành mạn tính. Bé cần giữ ấm họng, tránh gió lạnh bằng cách: đeo khẩu trang khi ra ngoài, quàng khăn, mặc ấm khi thời tiết trở gió; bé cũng cần tránh bụi bẩn, hạn chế uống nước đá lạnh.
Việc dùng TPCN Tiêu Khiết Thanh là rất hữu hiệu giúp ngăn chặn viêm họng tái phát cho bé. Bạn có thể cho bé dùng liều 4 viên hàng ngày, mỗi đợt khoảng 3 tháng bạn nhé. TPCN Tiêu Khiết Thanh vừa có tác dụng trên cả nguyên nhân, triệu chứng, vừa không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài. Rất nhiều người bị viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản đã dùng và cho hiệu quả tốt nên bạn hãy yên tâm cho con dùng.
Chúc bé chóng khỏe!
DS Hương Mây

Trẻ 10 tuổi viêm họng có thể dùng TPCN Tiêu Khiết Thanh? - Ảnh 6

Thực phẩm chức năng viên nén Tiêu Khiết Thanh – Dùng cho người bị viêm thanh quản, viêm họng, đau họng…
Tiêu Khiết Thanh là thực phẩm chức năng với thành phần chính là cây rẻ quạt, kết hợp với bán biên liên, bồ công anh, sói rừng có tác dụng giúp ngăn ngừa và giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng, viêm họng, đau họng; Hỗ trợ các biện pháp điều trị tiêu viêm, giảm sưng, giảm viêm thanh quản, giúp làm trong sáng giọng nói.
Đối tượng sử dụng là người bị viêm thanh quản, khản tiếng, viêm amidan, người phải sử dụng giọng nói nhiều như giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên…
Cách dùng để phòng ngừa: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên; Để hỗ trợ điều trị: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên; Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, dùng liên tục từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất.
XNQC: 1880/2014/XNQC-ATTP
**sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Thông tin sản phẩm do nhà sản xuất/nhà phân phối công bố và chịu trách nhiệm

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Bác sỹ ơi

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm