Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Thực phẩm chức năng

Khánh thành Trang trại bò sữa Organic tiêu chuẩn châu Âu đầu tiên ở Việt Nam

Đăng bởi: Biết Tuốt14/03/2017 11:10

Health+ | Mới đây (13/3), Vinamilk đã chính thức khánh thành Trang trại bò sữa Organic tiêu chuẩn châu Âu đầu tiên ở Việt Nam tại Đà Lạt (Lâm Đồng).

Khánh thành Trang trại bò sữa Organic tiêu chuẩn châu Âu đầu tiên ở Việt Nam

Các đại biểu cùng lưu lại những khoảnh khắc tại Trang trại Vinamilk Organic Đà Lạt trong ngày khánh thành

Bỏ ra ngàn tỷ đầu tư trang trại bò sữa, Vinamilk thu được gì?

Bỏ ra ngàn tỷ đầu tư trang trại bò sữa, Vinamilk thu được gì?

Hành khách đặc biệt trên 28 chuyến bay VIP của Vinamilk

Nông dân nuôi bò cũng cần phải hội nhập TPP

Trang trại có tổng vốn đầu tư hơn 200 tỷ đồng tại Lâm Đồng, với quy mô đàn ban đầu hơn 500 con và sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Đây cũng là trang trại thứ 2 Vinamilk đầu tư tại địa phương này.

Sự kiện này đã đánh dấu một bước tiến mới của Vinamilk trên hành trình tiên phong mang lại những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Nắm bắt xu hướng phát triển của thực phẩm organic cao cấp trên thế giới, Vinamilk đã đầu tư phát triển Trang trại bò sữa Organic Đà Lạt đáp ứng các tiêu chuẩn hữu cơ nghiêm ngặt của Châu Âu. Ngay từ lần đánh giá đầu tiên Vinamilk đã vinh dự được Tổ chức toàn cầu Control Union (Hà Lan) chứng nhận: “Trang trại bò sữa Organic tiêu chuẩn châu Âu đầu tiên tại Việt Nam”.

Khánh thành Trang trại bò sữa Organic tiêu chuẩn châu Âu đầu tiên ở Việt Nam - Ảnh 1Vườn cây thuốc nam được trồng tại trang trại để chữa bệnh cho bò sữa organic

Bà Mai Kiều Liên, Tổng Giám đốc Vinamilk chia sẻ: “Là công ty sữa số 1 Việt Nam, chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên có thể sản xuất sữa tươi organic cao cấp chất lượng chuẩn organic châu Âu ngay tại Việt Nam. Sự kiện khánh thành trang trại bò sữa hữu cơ không chỉ góp phần ổn định nguồn cung cấp nguyên liệu sữa trong nước, đồng thời còn tạo niềm tin và chỗ đứng cho hàng Việt và thương hiệu sữa Việt ngày càng khẳng định xứng tầm thế giới”.

Ông Richard De Boer, đại diện tổ chức chứng nhận độc lập Control Union Hà Lan đánh giá rất cao cách làm việc khoa học và nghiêm túc của Vinamilk: “Tôi tin rằng người Việt Nam xứng đáng được sử dụng những sản phẩm chất lượng cao nhất, an toàn nhất được sản xuất ngay tại Việt Nam, không chỉ đối với thế hệ ngày nay mà cả với các thệ hệ tương lai. Tôi rất vinh dự khi được đại diện tổ chức Control Union chứng nhận trang trại hữu cơ Vinamilk đạt tiêu chuẩn châu Âu đầu tiên tại Việt Nam. Điều này một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong của Vinamilk trong việc nâng cấp chất lượng sữa ngang tầm quốc tế cũng như bản lĩnh dẫn đầu của Vinamilk trong phân khúc thực phẩm organic”.

Khánh thành Trang trại bò sữa Organic tiêu chuẩn châu Âu đầu tiên ở Việt Nam - Ảnh 2Cũng trong buổi Lễ khánh thành, Vinamilk đã trao tặng cho trẻ em Trung tâm Bảo trợ trẻ em tỉnh Lâm Đồng sữa uống miễn phí trong 3 tháng

Trong điều kiện nền kinh tế đang gặp nhiều thách thức, sự kiện khánh thành Trang trại bò sữa Organic của Vinamilk là một sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng. Không ngừng nỗ lực áp dụng những công nghệ và tiêu chuẩn hàng đầu thế giới, Vinamilk tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp dẫn đầu ngành sữa; Đóng góp ngày càng nhiều cho ngân sách Nhà nước, xứng đáng với sự tin yêu của người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Sự kiện này cũng là cột mốc khẳng định cam kết của Vinamilk nhằm đảm bảo công nghiệp chế biến sữa phát triển bền vững. Từ năm 2006, Vinamilk đã bắt đầu đầu tư vào lĩnh vực chăn nuôi bò sữa một cách trực tiếp thông qua xây dựng các trang trại nuôi bò sữa công nghiệp với tổng vốn khởi điểm là hơn 500 tỷ đồng và hiện nay đã tăng đến 1.670 tỷ (năm 2015). Đến nay, Vinamilk đã có hệ thống 10 trang trại trải dài khắp Việt Nam, đều có quy mô lớn với toàn bộ bò giống nhập khẩu từ Australia, Mỹ, và New Zealand.

Trang trại bò sữa Organic của Vinamilk là một mô hình nông trại điển hình cho việc phát triển thực phẩm hữu cơ cho cả Việt Nam.

Biết Tuốt H+

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Kinh doanh - Tiêu dùng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm