Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Vì sao bạn nên ăn trái cây có màu đỏ? - Ảnh 1
Trái cây màu đỏ chứa nhiều Lycopene, rất tốt cho sức khỏe của bạn
Vì sao bạn nên ăn trái cây có màu đỏ? - Ảnh 2
Lycopene là chất chống oxy hoá mạnh: Lycopene là một chất chống oxy hoá mạnh, không chỉ giúp làm sạch các gốc tự do mà còn giúp ngăn ngừa các tổn thương oxy hoá do các chất độc trong cơ thể gây ra.
Vì sao bạn nên ăn trái cây có màu đỏ? - Ảnh 3
Lycopene ngăn ngừa ung thư: Lycopene được cho là có tác dụng ngăn ngừa và làm chậm sự tiến triển của nhiều loại bệnh ung thư như: ung thư tuyến tiền liệt và ung thư vú.
Vì sao bạn nên ăn trái cây có màu đỏ? - Ảnh 4
Lycopene giữ cho mắt khỏe mạnh: Do là chất chống oxy hoá mạnh nên lycopene giúp ngăn ngừa sự phát triển của bệnh đục thủy tinh thể và ngăn ngừa thị giác bị suy yếu do tuổi tác.
Vì sao bạn nên ăn trái cây có màu đỏ? - Ảnh 5
Lycopene cải thiện sức khoẻ tim mạch: Lycopene cũng giúp giảm nguy cơ các bệnh tim mạch và làm giảm sự hình thành mảng bám trong động mạch.
Vì sao bạn nên ăn trái cây có màu đỏ? - Ảnh 6
Lycopene giảm đau thần kinh: Các nghiên cứu đã chứng minh rằng, lycopene giúp làm giảm đau thần kinh, đặc biệt là các tổn thương thần kinh do biến chứng của bệnh đái tháo đường.
Vì sao bạn nên ăn trái cây có màu đỏ? - Ảnh 7
Lycopene rất tốt cho não: Lycopene giúp bảo vệ não bộ và chống lại các vấn đề thoái hóa thần kinh. Nó làm chậm sự khởi phát và làm chậm sự tiến triển của bệnh Alzheimer.

Vì sao bạn nên ăn trái cây có màu đỏ?

Đăng bới: Trần Lưu13/11/2017 13:50

Health+ | Các loại trái cây màu đỏ như cà chua, đu đủ, bưởi, đào, dưa hấu... là những nguồn thực phẩm chứa dồi dào hàm lượng Lycopene, rất tốt cho sức khỏe của bạn. Dưới đây là những lợi ích của Lycopene mà có thể bạn chưa biết.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm