Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

4 loại trái cây màu đỏ bạn nên ăn thường xuyên - Ảnh 1
Trái cây màu đỏ chứa nhiều lycopene mà bạn nên ăn thường xuyên
4 loại trái cây màu đỏ bạn nên ăn thường xuyên - Ảnh 2
Ổi đào: Trái cây này là một nguồn lycopene dồi dào, có thể làm giảm các chứng viêm trong cơ thể của bạn và ngăn ngừa tình trạng stress oxy hóa.
4 loại trái cây màu đỏ bạn nên ăn thường xuyên - Ảnh 3
Đu đủ: Hàm lượng lycopene trong đu đủ là có chứa nhiều chất sinh học hơn lycopene có trong cà chua và cà rốt. Điều này có nghĩa là, lượng lycopene trong đu đủ tốt hơn lycopene có trong các nguồn thực phẩm khác.
4 loại trái cây màu đỏ bạn nên ăn thường xuyên - Ảnh 4
Dưa hấu: Ngoài việc là một nguồn lycopene dồi dào, trái cây này cũng chứa nhiều vitamin B, đặc biệt là vitamin B1 và vitamin ​​B6, cũng như các khoáng chất khác như kali và magne.
4 loại trái cây màu đỏ bạn nên ăn thường xuyên - Ảnh 5
Bưởi chùm: Bưởi chùm là loại quả có múi chứa nhiều lycopene nhất. Trái cây bổ dưỡng này cũng có chứa beta carotene và vitamin C, rất tốt cho sức khỏe của bạn.

4 loại trái cây màu đỏ bạn nên ăn thường xuyên

Đăng bới: Trần Lưu18/11/2017 10:14

Health+ | Các loại trái cây màu đỏ là những nguồn thực phẩm có hàm lượng lycopene dồi dào. Lycopene là một chất chống oxy hóa mạnh, có tác dụng ngăn ngừa các loại ung thư, đặc biệt là ung thư tuyến tiền liệt. Dưới đây là các loại trái cây màu đỏ chứa nhiều lycopene mà bạn nên ăn thường xuyên.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm