Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Trả lời bài trắc nghiệm này để biết bạn có nghiện smartphone không?

Đăng bởi: Biết Tuốt31/01/2018 15:06

Health+ | Một nghiên cứu mới cho thấy, mức độ chú ý trung bình của chúng ta đã giảm xuống chỉ còn 8 giây, thấp hơn mức bình thường của một con cá vàng. Nhiều người thậm chí còn không thể nhớ được hỏi ngay tiêu đề trên. Các chuyên gia cho rằng có thể đổ lỗi cho điện thoại thông minh/smartphone của bạn.

Trả lời bài trắc nghiệm này để biết bạn có nghiện smartphone không?

Bạn có nghiện smartphone không?

Trẻ từ mấy tuổi trở lên mới được xem TV, dùng smartphone?

Smartphone có thể khiến trẻ nói kém hơn

Nghiện smartphone: Coi chừng mắc 4 loại đau nhức này!

Làm thế nào để cô gái tuổi teen hết nghiền smartphone?

Nếu bản năng đầu tiên của bạn khi thức dậy là tiếp cận ngay với smartphone và đó là điều cuối cùng bạn nhìn thấy trước khi đi ngủ mỗi đêm, thì rất có thể bạn đã bị nghiện smartphone. bạn cần phải tìm một số kỹ thuật để phá vỡ sự kiểm soát của nó đối với bạn và tin tốt là có những điều bạn có thể làm nghiên cứu đã cho thấy có thể giúp đỡ.

Tác hại của việc nghiện smartphone thật sự rất đáng sợ. Nó là một trong những nguyên nhân chính gây mất ngủ, tổn thương ngón tay/cổ tay, đau cổ, các bệnh về mắt, nhiễm khuẩn, gây căng thẳng, gây ung thư, hại não, làm tăng nguy cơ đau mạn tính, suy giảm hệ miễn dịch, có thể gây vô sinh ở nam giới và nhiều vấn đề tâm thần khó đoán.

Trả lời ngay bài trắc nghiệm trong infographic dưới đây để biết bạn có nghiện smartphone không:

Biết Tuốt H+ (Theo Saving Spot)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm