Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Làm trắng răng bằng 9 cách tự nhiên an toàn ngay tại nhà - Ảnh 1
Hàm răng trắng sáng giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp
Làm trắng răng bằng 9 cách tự nhiên an toàn ngay tại nhà - Ảnh 2
Than hoạt tính: Trộn bột than tre hoạt tính cùng kem đánh răng, chải sạch mỗi ngày giúp răng trắng sáng hơn.
Làm trắng răng bằng 9 cách tự nhiên an toàn ngay tại nhà - Ảnh 3
Sữa bột và kem đánh răng: Trộn một chút sữa bột với kem đánh răng cũng giúp làm trắng răng tự nhiên. Phương pháp này nên được thực hiện 1 - 2 lần mỗi tuần.
Làm trắng răng bằng 9 cách tự nhiên an toàn ngay tại nhà - Ảnh 4
Baking soda và nước cốt chanh: Rắc baking soda lên kem đánh răng rồi nhỏ vài giọt nước cốt chanh lên trên và chải răng bình thường. Áp dụng phương pháp này 1 lần mỗi tuần.
Làm trắng răng bằng 9 cách tự nhiên an toàn ngay tại nhà - Ảnh 5
Oxy già: Nhúng bông cotton vào nước oxy già pha loãng rồi chà lên răng. Phương pháp này không khuyến khích với những người có hàm răng yếu, nhạy cảm. Thực hiện cách làm trắng răng này 1 - 2 lần/tuần.
Làm trắng răng bằng 9 cách tự nhiên an toàn ngay tại nhà - Ảnh 6
Muối biển, nước cốt chanh và kem đánh răng: TTrộn 1/2 thìa muối biển với một chút nước cốt chanh và kem đánh răng, thoa hỗn hợp lên răng, để khoảng 1 phút rồi súc miệng sạch. Thực hiện 1 – 2 lần/tuần để có hàm răng trắng sáng.
Làm trắng răng bằng 9 cách tự nhiên an toàn ngay tại nhà - Ảnh 7
Nước cốt chanh và nước: Trộn nước cốt chanh với nước lọc theo tỷ lệ 1:1, dùng để súc miệng 1 lần mỗi tuần giúp răng trắng sáng và họng sạch.
Làm trắng răng bằng 9 cách tự nhiên an toàn ngay tại nhà - Ảnh 8
Giấm táo và nước: Pha loãng 1 thìa giấm táo vào trong cốc nước. Sử dụng hỗn hợp nước giấm táo để súc miệng hàng ngày trước khi đánh răng.
Làm trắng răng bằng 9 cách tự nhiên an toàn ngay tại nhà - Ảnh 9
Dâu tây: Nghiền nát một quả dâu tây rồi thoa lên răng, chải nhẹ trong khoảng 1 phút rồi rửa sạch. Thực hiện phương pháp này 1 lần/tháng.
Làm trắng răng bằng 9 cách tự nhiên an toàn ngay tại nhà - Ảnh 10
Kem đánh răng, muối, baking soda và nước cốt chanh: Trộn kem đánh răng với một chút muối, baking soda và nước cốt chanh, dùng hỗn hợp chải răng từ 4 - 5 phút. Phương pháp này chỉ nên áp dụng 2 tháng 1 lần. Thực hiện phương pháp này 2 tháng/lần.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm