Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Phòng bệnh chủ động

Top 5 thực phẩm chống lại bệnh cảm cúm

Đăng bởi: trinhtay25/04/2019 16:16

Health+ | Khi bị cảm lạnh hoặc cảm cúm, các bác sỹ thường khuyên bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn để nhanh hồi phục. Ngoài ra, bạn có thể thử những thực phẩm sau để nhanh khỏe.

Top 5 thực phẩm chống lại bệnh cảm cúm

Cảm cúm là bệnh thường gặp trong thời tiết giao mùa

Mắc cảm cúm có làm tăng nguy cơ đau tim?

12 bí mật để không bao giờ bị cảm lạnh và cảm cúm

Bà bầu uống thuốc chữa cảm cúm có an toàn?

Bị ho, cảm lạnh và cảm cúm khi mang thai, phải làm gì?

Top 5 thực phẩm chống lại bệnh cảm cúm

Thịt nạc

Thịt nạc tốt cho hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Gừng

Vị cay của gừng có thể làm giảm ngạt mũi.

Nước ép rau củ

Nước ép rau củ cung cấp vitamin và khoáng chất khi bạn không muốn ăn chút nào.

Súp gà

Súp gà giúp bạn bổ sung thêm chất lỏng và có thể làm thông mũi.

Kem

Nghe có vẻ ngược đời nhưng cái lạnh từ kem sẽ làm tê, mất cảm giác đau họng.

Trịnh Tây H+ (Theo WebMD)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Bệnh thường gặp

Tin bài khác

Tôi chia sẻ

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm