Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Hoàn vũ đều trượt top 5 mỹ nhân đẹp nhất thế giới

Đăng bởi: Đoàn Doan23/03/2016 14:07

Cả hai người đẹp giành danh hiệu Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015 đều không được các chuyên gia của trang Globalbeauties đưa vào danh sách 5 mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm vừa qua.

Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Hoàn vũ đều trượt top 5 mỹ nhân đẹp nhất thế giới

Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015 trượt danh sách 5 mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm vừa qua

"Bác sỹ điển trai nhất thế giới" hẹn hò với Hoa hậu hoàn vũ Pia

Phạm Hương, Lan Khuê lọt top Hoa hậu đẹp nhất năm 2015

Hoa hậu Colombia đóng phim xXx với Vin Diesel

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 gặp "người tình tin đồn"

Globalbeauties là một chuyên trang về các cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới. Hàng năm, trang này đều thực hiện cuộc bầu chọn Top 20, Top 10, Top 5 và mỹ nhân đẹp nhất thế giới trong một năm qua. Danh sách này được thực hiện dựa theo thành tích và sự thể hiện của các người đẹp tại các cuộc thi nhan sắc lớn trong năm như Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu xuyên quốc gia.

Xuất hiện trong danh sách Top 5 mỹ nhân đẹp nhất thế giới của Globalbeauties gồm Siera Bearchell - Hoa hậu xuyên quốc gia Canada; Ariadna Gutierrez - Hoa hậu hoàn vũ Colombia và Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015; Valerie Abou Chacra - Hoa hậu thế giới Li Băng và Top 5 cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015; Stephania Stegman - Hoa hậu xuyên quốc gia và Hoa hậu xuyên quốc gia Paraguay và Edymar Martinez - Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Quốc tế Venezuela.

5 mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2015 do Globalbeauties bình chọn:

Siera Bearchell - Hoa hậu xuyên quốc gia Canada
Ariadna Gutierrez - Hoa hậu hoàn vũ Colombia và Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 
Valerie Abou Chacra - Hoa hậu thế giới Li Băng và Top 5 cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015
Stephania Stegman - Hoa hậu xuyên quốc gia 2015 và Hoa hậu xuyên quốc gia Paraguay
Edymar Martinez - Hoa hậu Quốc tế 2015 và Hoa hậu Quốc tế Venezuela

Cả hai người đẹp Mireia Lalaguna Royo - Hoa hậu Thế giới 2015 và Pia Alonzo Wurtzbach - Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đều không có mặt trong Top 5 mỹ nhân của Globalbeauties. Người đẹp “hụt” vương miện Ariadna Gutierrez vẫn luôn được các chuyên gia của trang web này yêu thích và đánh giá rất cao từ cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015 dù chung cuộc, cô chỉ là Á hậu 1 của cuộc thi.

Lan Khuê (Hoa khôi áo dài năm 2015) là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt top 20 mỹ nhân đẹp nhất thế giới của Globalbeauties năm 2016. Lan Khuê tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2015 tổ chức tại Tam Á, Trung Quốc và lọt đến top 11 cuộc thi. Ngoài ra, cô còn giành danh hiệu thí sinh được bình chọn nhiều nhất qua mạng và chiếc váy dạ hội của cô cũng được ban tổ chức chọn là Trang phục dạ hội đẹp nhất.

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia Alonzo Wurtzbach... 

Theo Vy Vy (Dân Trí)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Xã hội

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm