Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Trao đổi - Hỏi đáp

Tinh chất lá xoài được sản xuất ở đâu tại Việt Nam?

Đăng bởi: Biết Tuốt14/07/2018 10:44

Health+ | Mắc bệnh đái tháo đường type 2 được 3 tháng nhưng tôi chưa phải dùng thuốc. Tôi có dùng lá xoài để uống nhưng đường huyết chưa giảm nhiều. Khi đọc được bài viết về tinh chất lá xoài tôi rất muốn dùng thử nhưng không rõ tinh chất này được sản xuất ở đâu tại Việt Nam? (Bùi Thị H., Hải Dương)

Chuyên đề : Đái tháo đường

Tinh chất lá xoài được sản xuất ở đâu tại Việt Nam?

Tinh chất lá xoài giúp giảm và ổn định đường huyết lâu dài

Đường máu lúc đói 6,5 mmol/L có nên dùng thêm Glutex để hạ đường huyết?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glutex

Có nên dùng tinh chất lá xoài khi bị đái tháo đường type 2?

Lá xoài hỗ trợ điều trị đái tháo đường - xưa và nay

Trả lời:

Chào bạn,

Lá xoài là một thảo dược giảm đường huyết tốt. Tuy nhiên, khi sử dụng đơn độc theo kinh nghiệm dân gian, hiệu quả của lá xoài bị dao động do không kiểm soát được hàm lượng tinh chất. Mặt khác, nguyên nhân chính gây bệnh đái tháo đường type 2 là kháng insulin. Sử dụng đơn độc lá xoài chưa đủ để giảm kháng insulin. Đây là những lý do nhiều người uống nước lá xoài non nhưng đường huyết chưa giảm như mong muốn.

Để khắc phục nhược điểm này, Viện Thực phẩm chức năng và Công ty Tư vấn Y dược IMC Việt Nam đã sản xuất ra sản phẩm chứa tinh chất lá xoài kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như lá Neem, Hoàng bá, Quế chi, Mướp đắng tạo ra tác động giảm kháng insulin hiệu quả, phục hồi chức năng tuyến tụy từ đó giúp giảm và ổn định đường huyết lâu dài.

Địa chỉ của Công ty IMC: Số 9 Lô A, tổ 100 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Chúc bạn sức khỏe!

DS. Lê Biên

Gợi ý: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glutex có thành phần lá Xoài, lá Neem, Hoàng bá, Quế chi, Mướp đắng giúp hỗ trợ hạ đường huyết, kiểm soát đường huyết ở người đái tháo đường

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Hỏi đáp Thực phẩm chức năng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm