Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Video: "Soi" tính cách bé cung Bạch Dương

Đăng bởi: Q. Tuấn20/01/2016 17:05

Health+ | Bé cung Bạch Dương là những bé sinh từ 21/3 – 19/4. Bé cung Bạch Dương có tính cách độc lập, tự tin, đôi khi bướng bỉnh và thích làm theo ý mình. Video dưới đây sẽ cho bố mẹ hiểu thêm về em bé cung Bạch Dương của mình.

Chuyên đề : Cách dạy con ngoan , Tử vi 12 cung hoàng đạo

Video:

Bé cung Bạch Dương có tài lãnh đạo bẩm sinh

Video: "Soi" tính cách của mẹ cung Nhân Mã

Video: "Soi" tính cách của mẹ cung Nhân Mã

Video: "Soi" tính cách của mẹ cung Sư Tử

Video: "Soi" tính cách của mẹ cung Song Ngư

Wow! Bé cung Bạch Dương là một nguồn năng lượng nhỏ, nên không ngạc nhiên khi bé có tài năng làm lãnh đạo bẩm sinh với tính cách độc lập và tự tin.

Điều đó cũng có nghĩa là bé muốn tự làm nhiều thứ hơn mà không cần sự trợ giúp của bố mẹ. Thay vì nhờ bố mẹ giúp đỡ, bé Bạch Dương lại thích tự xúc ăn, tự mặc quần áo và nhiều thứ khác nữa.

Sự tự tin và lòng tự trọng cao giúp bé dễ trở thành một doanh nhân hay một người quản lý trong tương lai. Những hoạt động thể chất là điều mà bé đam mê, hãy khích lệ bé tham gia các hoạt động thể thao nhiều hơn nữa.

Bé Bạch Dương luôn muốn là trung tâm chú ý của bố mẹ trong mọi lúc, mọi nơi. Hãy cho bé thật nhiều tình yêu nhưng cũng đừng quên những giới hạn giúp bé khám phá một số sở thích và nuôi dưỡng lòng nhiệt tình của bé.

Nuôi dạy bé Bạch Dương đòi hỏi bố mẹ cần nhiều sự kiên nhẫn, đặc biệt khi bé có những biểu hiện bốc đồng hay nổi loạn. Hãy chuẩn bị hành trang cho bé vì bé sẽ làm mọi việc theo cách của mình. Vì vậy, bố mẹ cũng nên rèn giũa trẻ ngay từ khi còn nhỏ và dạy cho trẻ cách học từ những thất bại để giúp bé lớn khôn, trở thành người tốt, là niềm tự hào của bố mẹ.

Quang Tuấn H+

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm