Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Video: "Soi" tính cách của mẹ cung Ma Kết

Đăng bởi: Q. Tuấn05/01/2016 10:40

Health+ | Cung Ma Kết (22/12 - 19/01) được biết đến là những con người của công việc. Vậy một bà mẹ cung Ma Kết sẽ có tính cách và cách nuôi con khác biệt như thế nào so với những cung còn lại. Cùng xem video để tìm hiểu nhé!

Video:

Tìm hiểu tính cách và cách nuôi con của người mẹ cung Ma Kết

Video: "Soi" tính cách của mẹ cung Sư Tử

Video: "Soi" tính cách của mẹ cung Song Ngư

Video: "Soi" tính cách của mẹ cung Thiên Bình

Video: "Soi" tính cách của mẹ cung Kim Ngưu

Mẹ Ma Kết kiên định, có chính kiến, chăm chỉ làm việc và luôn có kế hoạch cho tương lai. Bạn luôn đặt ra những tiêu chuẩn rõ ràng cho bọn trẻ, để trẻ dần thấm nhuần những giá trị sẽ theo chúng suốt cả cuộc đời. Đó cũng là những giá trị truyền thống mà bạn nhận được từ những thế hệ trước. Điều đó khiến lũ trẻ sẽ cực kỳ ngưỡng mộ ông bà ngoại và cũng ngưỡng mộ bạn như vậy. Sự nghiêm khắc cũng là điều người khác cảm nhận về con người bạn.

Làm mẹ đôi khi bạn có thể cảm thấy bọn trẻ khiến bạn phát điên vì những trò đùa của chúng, nhưng thực sự điều chúng muốn đó là làm bạn được vui vẻ.

Là một người cung Ma Kết, đạo đức nghề nghiệp của bạn rất cao, dẫn đến tình trạng nghiện việc, bạn thích phòng họp hơn nhà bếp, nhưng hãy nhớ rằng lũ trẻ cần bạn, dù bạn có là sếp thì việc yêu thương trẻ vẫn là sự nghiệp cả đời của bạn.

Quang Tuấn H+

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm