Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Phòng bệnh chủ động

Tìm hiểu ngay về căn bệnh ai cũng nghĩ là tâm thần

Đăng bởi: Biết Tuốt20/09/2016 15:06

Health+ | Chính những biểu hiện co giật bất thường, sùi bọt mép, không nhận thức được… nên nhiều người có những quan điểm sai lầm dẫn đến nỗi ê chề, xấu hổ cho người bệnh động kinh và làm họ bệnh càng nặng hơn.

Chuyên đề : Bệnh động kinh

Tìm hiểu ngay về căn bệnh ai cũng nghĩ là tâm thần

Trả lời những câu hỏi về bệnh động kinh thường gặp

Động kinh Rolandic có nguy hiểm không?

Quy tắc giữ an toàn cho trẻ bị động kinh tại nhà

4 điều mẹ chớ quên để ngăn ngừa động kinh ở trẻ

Ketogenic – hy vọng của người bị động kinh

Bệnh động kinh khó cả về mặt chẩn đoán, điều trị và hậu quả xã hội. Chính những hiểu biết không đầy đủ nên nhiều người vẫn còn cái nhìn kỳ thị với bệnh nhân động kinh, trong khi những người này rất cần sự cảm thông để không cảm thấy mình khác biệt.

Tìm hiểu ngay những điều cần biết về căn bệnh động kinh trong infographic dưới đây:

Có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh động kinh. Thông thường, bác sỹ sẽ bắt đầu điều trị động kinh bằng thuốc. Nếu thuốc không kiểm soát được bệnh thì bác sỹ có thể sẽ đề nghị phẫu thuật hay các phương pháp khác. Bên cạnh đó, rất nhiều bệnh nhân lựa chọn các sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị, đặc biệt là sản phẩm chứa thành phần tự nhiên như: An tức hương, Câu đằng, Taurin, Magne, GABA... giúp giảm co giật hiệu quả, an toàn, giảm bớt các tác dụng không mong muốn của thuốc điều trị động kinh.

Biết Tuốt H+

Sản phẩm tham khảo: Thực phẩm chức năng cốm Egaruta

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Thần kinh

Tin bài khác

Tôi chia sẻ

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm