Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Trao đổi - Hỏi đáp

Tim đập nhanh, trống ngực nên uống thuốc gì?

Đăng bởi: Khánh Hạ25/11/2015 14:25

Health+ | Em 29 tuổi, khi lo lắng bất cứ việc gì dù lớn hay nhỏ là tim bắt đầu đập nhanh liên tục, và hồi hộp, trống ngực. Em đi bệnh viện chuẩn đoán rối loạn thần kinh thực vật rồi về, cứ hồi hộp lo lắng là tim đập nhanh, nhưng BS không cho thuốc điều trị, chỉ bảo luyện tập. Em tìm hiểu có thực phẩm chức năng Ninh Tâm Vương giảm được hồi hộp, trống ngực, tim đập nhanh, vậy em uống có được không? Em cần lời khuyên của các chuyên gia sức khỏe. Em cảm ơn. (Hòa Bình, Hà Nội)

Chuyên đề : Rối loạn nhịp tim

Tim đập nhanh, trống ngực nên uống thuốc gì?

Rối loạn thần kinh thực vật dẫn đến tim đập nhanh hơn.

Tim đập nhanh chết sớm hơn?

Nguyên nhân và triệu chứng của rối loạn nhịp tim

Rối loạn nhịp tim có chữa khỏi không?

Nguy cơ loạn nhịp tim từ hộp cơm trưa

Bình thân mến,
Lo lắng, căng thẳng làm nặng hơn tình trạng rối loạn thần kinh thực vật dẫn đến tim đập nhanh hơn. Trường hợp của bạn nếu tim đập nhanh ngay cả khi nghỉ ngơi thì bạn nên đi khám lại chuyên khoa tim mạch của bệnh viện lớn cấp tỉnh, hoặc BV Bạch Mai, Viện Tim mạch Trung ương để được đánh giá lại bệnh và sử dụng thuốc điều chỉnh nhịp tim nếu cần.
Còn trước mắt, bạn nên tạo cho mình tâm lý thoải mái, không nên lo lắng quá, không làm việc nặng gắng sức, hạn chế sử dụng chất kích thích như cà phê, trà đặc, tránh xa môi trường khói thuốc lá; Luyện tập các môn thể thao vừa sức như đi bộ để tăng cường sức khỏe toàn trạng.
Chúng tôi được biết TPCN Ninh Tâm Vương giúp hỗ trơ điều trị làm giảm hồi hộp, trống ngực do nhịp tim nhanh, rối loạn thần kinh tim nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm này. Theo thông tin từ nhà sản xuất, bạn có thể dùng với liều 2 - 4 viên/ ngày chia 2 lần, uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1h, dùng liên tục và đều đặn theo lộ trình từ 2 - 4 tháng để đạt hiệu quả điều trị.
Chúc bạn sức khỏe!

sản phẩm gợi ý: Thực phẩm chức năng Ninh Tâm Vương - Giúp ổn định nhịp đập trái tim

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Hỏi đáp Thực phẩm chức năng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm