Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh
Luôn lo lắng mình mắc bệnh có phải bị rối loạn lo âu?

Luôn lo lắng mình mắc bệnh có phải bị rối loạn lo âu?

Chào chuyên gia, em đang khá lo lắng cho tình trạng của em trai mình. Do thường xuyên tiếp xúc với chó mèo nên trong 2 năm qua, em trai đã tiêm 11 mũi ngừa dại abhayrab, mũi gần nhất là vào ngày 26/2/2019. Em để ý thì thấy lúc nào em trai em cũng ở tình trạng lo lắng sợ bị nhiễm bệnh dại từ chó mèo nuôi, sợ vaccine phòng dại không có hiệu quả. Lần này chỉ là dùng tay trần đang bị xước ở ngón trỏ buộc túi rác bọn chó mèo vừa lục xong đi đổ mà em trai em cũng đòi đi tiêm huyết thanh dại. Em nghi em trai mình có vấn đề về tinh thần. Xin hỏi, có phải em trai em bị rối loạn lo âu hay cưỡng chế gì không? Nếu đúng thì nên làm thế nào? Em cảm ơn. (Hà Linh - Hà Nội).

Thường xuyên đau đầu, mệt mỏi có phải bị suy nhược thần kinh?

Thường xuyên đau đầu, mệt mỏi có phải bị suy nhược thần kinh?

Tôi 35 tuổi, trong cuộc sống có nhiều điều không thuận lợi về công việc và gia đình, vì vậy tôi thường xuyên mệt mỏi, đau đầu, chán ăn, chân tay bải hoải , không muốn làm gì. Có phải tôi bị suy nhược thần kinh không? Những yếu tố nào khiến bệnh này phát triển? (Vũ Thị Ngà - Nam Định).

Trong đầu lúc nào cũng có âm thanh lạ là bị làm sao?

Trong đầu lúc nào cũng có âm thanh lạ là bị làm sao?

Thưa chuyên gia, cháu bị trong đầu phát ra tiếng nói rất nhiều nguời bình phẩm về hành vi, lời nói của cháu. Như đang sắp chuẩn bị làm gì cháu. Cháu bị khoảng nửa năm nay rồi. Đi đâu gặp ai cũng có cảm giác và nghe thấy mọi người đang nói về mình. Cháu xin chuyên gia cho cháu lời khuyên. (Phương Nam - Thái Bình).

Chuyên đề:

Tiêm vaccine 5 trong 1

Tôi chia sẻ

Tin nóng

Sản phẩm