Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Cách hay để luôn vui khỏe, không mệt mỏi trong những chuyến bay dài

Đăng bởi: Biết Tuốt08/12/2016 09:00

Health+ | Thường xuyên di chuyển bằng máy bay có thể khiến bạn bị mất nước, đầy hơi, trướng bụng, suy giảm miễn dịch, huyết khối tĩnh mạch sâu và hội chứng Jet lag... Để ngăn ngừa mệt mỏi và những vấn đề sức khỏe không may có thể xảy ra, nên áp dụng ngay những cách đơn giản như dưới đây.

Chuyên đề : Mất ngủ

Cách hay để luôn vui khỏe, không mệt mỏi trong những chuyến bay dài

Bổ sung thực phẩm chức năng giúp ngủ ngon và tăng cường sức khỏe khi đi máy bay

Ăn gì khi đi máy bay và một số lưu ý khi mang đồ ăn lên máy bay

Đau tai khi đi máy bay phải làm sao?

Điểm danh những vấn đề sức khỏe thường gặp phải khi đi máy bay

Mệt mỏi khi đi máy bay là do hội chứng Jet lag?

Ngoài việc xác định rõ nên ăn gì khi đi máy bay và một số lưu ý khi mang đồ ăn lên máy bay, hãy tham vấn bác sỹ, chuyên gia y tế để sử dụng các loại thực phẩm chức năng và áp dụng các phương pháp tự nhiên giúp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa mệt mỏi, giúp bạn vui khỏe trong suốt những chuyến bay dài.

Tìm hiểu thêm trong infographic dưới đây:

Hãy luôn ghi nhớ, một giấc ngủ ngon trước khi lên máy bay và trong khi đi máy bay là cách tốt nhất để có thể vượt qua hành trình trên không dễ dàng. Nếu thiếu ngủ, bạn dễ bị mệt mỏi, khó chịu hơn khi di chuyển đến một nơi khác, đặc biệt là những nơi chênh lệch múi giờ, nhiệt độ với nơi bạn sống.

Biết Tuốt H+ (Theo Fix)

Hãy xem xét việc sử dụng thực phẩm chức năng giúp ngủ ngon, đặc biệt là sản phẩm có thành phần: Cao Nữ lang, cao Bình vôi, cao Trinh nữ, cao Lá sen, Magne...

Gợi ý sản phẩm tham khảo: thực phẩm chức năng Goldream

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Khỏe đẹp

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm