Chuyên đề: Thực phẩm chức năng an toàn
Quế và bệnh đái tháo đường: Lợi ích và rủi ro

Quế và bệnh đái tháo đường: Lợi ích và rủi ro

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), đái tháo đường là một trong những bệnh mạn tính phổ biến, có ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của con người. Có thể bạn đã nghe tới lợi ích của quế cho người bệnh đái tháo đường, nhưng cụ thể thế nào, liệu có rủi ro gì khi dùng quế?

Góp ý xây dựng Quy định danh mục chất cấm trong sản xuất, kinh doanh TP BVSK

Góp ý xây dựng Quy định danh mục chất cấm trong sản xuất, kinh doanh TP BVSK

Chiều 6/5, tại Trụ sở Bộ Y tế, Cục ATTP đã họp với các đơn vị liên quan để thu nhận các ý kiến đóng góp quanh việc xây dựng và ban hành Quy định danh mục chất cấm sử dụng trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Cốm vi sinh BEBUGOLD - Giải pháp ưu việt nâng chất lượng sống cho trẻ em

Cốm vi sinh BEBUGOLD - Giải pháp ưu việt nâng chất lượng sống cho trẻ em

Chiều 14/4, Hội Dinh dưỡng Việt Nam tổ chức hội thảo công bố kết quả nghiên cứu “Đánh giá tác dụng của cốm vi sinh BEBUGOLD với tình trạng biếng ăn, rối loạn tiêu hóa, suy dinh dưỡng ở trẻ em”.

     

     

Thực phẩm chức năng

     

     

NGUYÊN TẮC GMP - HS

"Tiêu chuẩn Vàng" sản xuất TPCN

Sản phẩm