Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Thực hiện luân phiên bác sỹ về tuyến dưới

Đăng bởi: Trần Lưu19/11/2014 12:52

Theo kế hoạch vừa được Sở Y tế Hà Nội thống nhất, đến ngày 5/12, tất cả đơn vị khám chữa bệnh công lập phải xây dựng kế hoạch thực hiện chế độ luân phiên có thời hạn đến năm 2015.

Thực hiện luân phiên bác sỹ về tuyến dưới

Hà Nội sẽ thực hiện luân phiên bác sỹ về tuyến dưới

Trung tâm Y tế Dự phòng TP.HCM chỉ có 17 bác sỹ

Việt Nam thiếu trầm trọng bác sỹ răng hàm mặt

Bác sỹ Việt Nam cũng tạo được dương vật cho bệnh nhân

Bác sỹ tự phẫu thuật lưỡi để chữa ngáy

Doanh nhân Phan Thế Hải: “Bác sỹ tốt nhất là chính mình”!

Theo đó, cán bộ luân phiên là bác sỹ, điều dưỡng, hộ sinh viên, kỹ thuật viên đã được cấp chứng chỉ hành nghề. Việc cử người hành nghề đi luân phiên có thời hạn tối đa là 9 tháng theo hình thức cá nhân hoặc theo nhóm chuyên môn. Người hành nghề có thể được cử đi theo từng đợt, ở nhiều nơi theo yêu cầu của tuyến dưới. 

Với mỗi đợt luân phiên theo nhu cầu công việc của nơi được cử đến, cần bố trí người đến luân phiên làm việc ít nhất 2 ngày/tuần, 1 tuần/tháng và được cộng dồn thời gian của các đợt để tính tổng thời gian hoàn thành chế độ luân phiên. Thời gian tối đa của mỗi đợt đi luân phiên không quá 60 ngày.

Sở Y tế Hà Nội yêu cầu tất cả các bệnh viện tuyến thành phố thực hiện kế hoạch luân phiên về bệnh viện tuyến huyện; các bệnh viện tuyến huyện phối hợp với trung tâm y tế quận, huyện luân phiên về khám chữa bệnh tại tuyến xã, phường.

Theo Trang Thu (hanoimoi)

Tags
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Điểm tin - Báo bạn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm