Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Thực phẩm chức năng

Thu hồi sản phẩm Genki 9 King'S Secrets do "quá lời" về công dụng

Đăng bởi: Health+27/05/2014 08:15

Health+ | Liên quan đến việc xử lý vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm (ATTP) tại Công ty cổ phần Thế Giới Khoa Học và Tự Nhiên, chiều 26/5 Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, công ty này có 9 sản phẩm thực phẩm chức năng quảng cáo sai quy định.

Đó là các sản phẩm: TPCN Genki 9 King'S Secrets; Complebiol detox for women; Complebiol detox for men; Genki Gold, Vego DHA+;Complebilo Headsup-Brain Support; Complebiol 4 Joints;Complebiol Men's; Complete Multivitamin; Genki 6 Queen's secrets.

Thu hồi lô sản phẩm Genki 9 King' S Secrets
Sản phẩm được quảng cáo sai quy định - Ảnh: Cục An toàn thực phẩm

Ông Trần Quang Trung, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm cho biết, cơ quan này cũng đã yêu cầu Công ty cổ phần Thế giới Khoa học và Tự nhiên thu hồi lô sản phẩm thực phẩm chức năng Genki 9 King´S Secrets NSX: 10.2013, HSD: 17.11.2015 có nội dung ghi nhãn không đúng sự thật về công dụng của sản phẩm so với nhãn công bố đã được Cục An toàn thực phẩm xác nhận để khắc phục. Công ty chỉ được lưu hành các sản phẩm có nhãn theo đúng nhãn đã công bố và đáp ứng các quy định khác về bảo đảm ATTP.

Theo Nam Sơn (TNO)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Kinh doanh - Tiêu dùng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm