Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Thời tiết ngày 26/5: Nắng nóng ở miền Bắc chấm dứt

Đăng bởi: Health+25/05/2014 21:32

Theo dự báo, Hà Nội sẽ có mưa rào.

Ngày 25/5, các tỉnh thuộc Bắc Bộ và ven biển Trung Bộ, nắng nóng đã dịu dần với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến là từ 34 độ đến 36 độ C. Tại Hà Nội, ngày nắng, gió đông nam cấp 2 – 3, nhiệt độ thấp nhất từ 25 đến 28 độ và cao nhất từ 33 đến 36 độ C.

Nắng nóng có thể sẽ chấm dứt ở Bắc Bộ vào ngày mai.

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày 26/5:

Phía Tây Bắc Bộ: Mây thay đổi đến nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông cần đề phòng có tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, chủ yếu là vào khoảng chiều tối, đêm và sáng. Gió đông nam cấp 2, cấp 3. Trong cơn dông đề phòng có tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Phía bắc mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông đề phòng có tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Phía nam mây thay đổi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nam đến đông nam cấp 2, cấp 3.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, ngày nắng, phía bắc ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, Gió nam đến tây nam cấp 2, cấp 3.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ.

Khu vực Nam Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ.

Hà Nội: Có thể có mưa rào và dông rải rác. Nhiệt độ cao nhất 31 độ C, thấp nhất là 25 độ C.

Theo doisongphapluat.com

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Điểm tin - Báo bạn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm