Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Thời tiết cả nước từ ngày 10/8 đến ngày 19/8 như thế nào?

Đăng bởi: Thùy Trang10/08/2019 12:00

Health+ | Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng và Thủy văn Quốc gia, đợt nắng nóng ở Bắc Bộ có thể kéo dài 3 - 4 ngày tới, trong khi đó nắng nóng ở Trung Bộ có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới. Trong khi Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng thì Tây Nguyên và Nam Bộ vẫn tiếp tục mưa dông.

Chuyên đề : Dự báo thời tiết

Thời tiết cả nước từ ngày 10/8 đến ngày 19/8 như thế nào?

Bắc Bộ ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa dông

Mẹ nên làm gì để phòng hen suyễn cho con mùa tựu trường?

Phòng tránh say nắng cho trẻ như thế nào?

Làm thế nào để hết viêm họng khi thay đổi thời tiết?

Viêm xoang khi thay đổi thời tiết khắc phục như thế nào?

Ngày 10/8, do ảnh hưởng của rìa nam rãnh áp thấp kết hợp với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên các tỉnh từ Quảng Bình đến Phú Yên có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất ngày phổ biến trong khoảng từ 35 - 36 độ C, có nơi trên 36 độ C. Các tỉnh phía Đông Bắc Bộ có nơi có nắng nóng với nhiệt độ 35 - 36 độ. Từ ngày 11/8, nắng nóng có khả năng gia tăng và mở rộng ra các tỉnh Bắc Trung Bộ và phía Đông Bắc Bộ. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 11-16 giờ. 

Cảnh báo: Đợt nắng nóng này có khả năng kéo dài từ 3 - 4 ngày ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ nắng nóng có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới.

*Theo Bản tin được phát lúc 21h30 ngày 9/8 của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương. Để cập nhật thông tin thời tiết, quý vị tham khảo thêm tại website của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương.

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước ngày từ ngày 10/8 đến ngày 19/8

 
Phía Tây Bắc Bộ
Bắc Bộ chuyển mưa rét do đón không khí lạnh tăng cường - Ảnh 1 

Từ đêm 10 đến ngày 15/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng đêm nay có mưa rào và dông rải rác, cục bộ mưa vừa, mưa to;Ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 16 đến ngày 19/8 có mưa rào và dông vài nơi; Riêng ngày 16, ngày 17 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

 


Phía Đông Bắc Bộ
Bắc Bộ chuyển mưa rét do đón không khí lạnh tăng cường - Ảnh 3

Từ đêm 10 đến ngày 15/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi đêm nay có mưa rào và dông rải rác, cục bộ mưa vừa, mưa to; ngày nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 16 đến ngày 19/8 có mưa rào và dông vài nơi; Riêng ngày 16, ngày 17 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế
Bắc Bộ chuyển mưa rét do đón không khí lạnh tăng cường - Ảnh 5

Từ đêm 10 đến ngày 19/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Bắc đêm nay có mưa rào và dông rải rác; Ngày nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Đà Nẵng đến Bình Thuận
Bắc Bộ chuyển mưa rét do đón không khí lạnh tăng cường - Ảnh 7

Từ đêm 10 đến ngày 19/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; Ngày nắngphía Bắc có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh

Tây Nguyên
Bắc Bộ chuyển mưa rét do đón không khí lạnh tăng cường - Ảnh 9

Đêm 10/8 có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 11 đến ngày 19/8, có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.


 
Nam Bộ
Bắc Bộ chuyển mưa rét do đón không khí lạnh tăng cường - Ảnh 11

Đêm10/8, có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 11 đến ngày 19/8, có mưa rào và dông vài nơi; Riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Hà Nội
Bắc Bộ chuyển mưa rét do đón không khí lạnh tăng cường - Ảnh 13

Từ đêm 10/8 đến ngày 15/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 16 đến ngày 19/8 có mưa rào và dông vài nơi; Riêng ngày 16, ngày 17 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Huyền Thương H+ (Tổng hợp)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Xã hội

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm