Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Không khí lạnh tăng cường liên tục, Bắc Bộ ngày nắng hanh, đêm lạnh giá

Đăng bởi: Thùy Trang03/11/2018 16:06

Health+ | Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hai ngày tới, thời tiết ở Bắc Bộ vẫn phổ biến nắng hanh vào trưa chiều. Sau đó, từ khoảng ngày 7/11, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên Bắc Bộ có mưa rải rác, nhiệt độ giảm dần.

Chuyên đề : Dự báo thời tiết

Không khí lạnh tăng cường liên tục, Bắc Bộ ngày nắng hanh, đêm lạnh giá

Hà Nội ngày nắng hanh, đêm và sáng se lạnh

Chỉ thực - thảo dược quý giúp giảm viêm mũi dị ứng

3 lý do vì sao chúng ta bị béo bụng

3 món ngon từ tóp mỡ: Ăn 1 lần là nhớ mãi

Những lợi ích của tinh dầu hoa phong lữ với sức khỏe và sắc đẹp

*** Theo Bản tin của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương. Để cập nhật thông tin thời tiết, quý vị tham khảo thêm tại Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương.

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước 10 ngày từ ngày 3/11 - 12/11

Phía Tây Bắc Bộ
Bắc Bộ sắp bớt hanh khô, nhiệt độ tăng dần - Ảnh 1 Bắc Bộ sắp bớt hanh khô, nhiệt độ tăng dần - Ảnh 6 Ngày 3, ngày 4, đêm không mưa, ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời rét. 
Từ ngày 5 đến ngày 12, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng; Riêng ngày 7, ngày 8 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông tập trung ở phía Đông khu vực. Trời lạnh.

Phía Đông Bắc Bộ
Bắc Bộ sắp bớt hanh khô, nhiệt độ tăng dần - Ảnh 3 Bắc Bộ sắp bớt hanh khô, nhiệt độ tăng dần - Ảnh 2 Ngày 3, ngày 4, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời rét. 
Ngày 5 ngày 6, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. 
Từ ngày 7, đến ngày 12, có mưa và dông rải rác trong ngày 7, ngày 8, sau có mưa vài nơi. Trời lạnh
Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế
Bắc Bộ sắp bớt hanh khô, nhiệt độ tăng dần - Ảnh 5 Bắc Bộ sắp bớt hanh khô, nhiệt độ tăng dần - Ảnh 6
Ngày 3, ngày 4, đêm không mưa, ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời rét. Từ ngày 5 đến ngày 7, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng, riêng phía Bắc ngày 7 có mưa rào và dông rải rác. 
Từ ngày 8 đến ngày 12, phía Bắc có mưa rào và dông rải rác trong ngày 8, ngày 9, sau có mưa vài nơi; Phía Nam có mưa vừa, mưa to và dông từ ngày 8 đến ngày 10, sau có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Đà Nẵng đến Bình Thuận
Bắc Bộ sắp bớt hanh khô, nhiệt độ tăng dần - Ảnh 7 Bắc Bộ sắp bớt hanh khô, nhiệt độ tăng dần - Ảnh 8 Từ ngày 03 đến ngày 06, đêm không mưa, ngày nắng; Riêng phía Nam có mưa rào và dông vài nơi. 
Từ ngày 7 đến ngày 12, có mưa rào và dông rải rác trong ngày 7, sau có mưa, có nơi mưa vừa và dông; Rêng phía Bắc (từ Đà Nẵng - Khánh Hòa) thời kỳ từ ngày 8 đến ngày 10 mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Tây Nguyên
Bắc Bộ sắp bớt hanh khô, nhiệt độ tăng dần - Ảnh 9 Bắc Bộ sắp bớt hanh khô, nhiệt độ tăng dần - Ảnh 10 Từ ngày 3 đến ngày 12, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; Riêng các ngày 8, ngày 9 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nam Bộ
Bắc Bộ sắp bớt hanh khô, nhiệt độ tăng dần - Ảnh 11 Bắc Bộ sắp bớt hanh khô, nhiệt độ tăng dần - Ảnh 8 Từ ngày 3 đến ngày 6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; Riêng miền Tây có mưa rào rải rác và có nơi có dông. 
Từ ngày 7 đến ngày 12, có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Hà Nội
Bắc Bộ sắp bớt hanh khô, nhiệt độ tăng dần - Ảnh 13 Bắc Bộ sắp bớt hanh khô, nhiệt độ tăng dần - Ảnh 2

Ngày 3, ngày 4, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời rét. 
Ngày 5 ngày 6, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. 
Từ ngày 7 đến ngày 12, có mưa rào rải rác và có nơi có dông trong ngày 7, ngày 8, sau có mưa vài nơi. Trời lạnh.

Huyền Thương H+(Tổng hợp)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Xã hội

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm